kiếm tiền paypal trên iphone Thuế -tiền thắng không

Thuế -tiền thắng không có lợi ích tại Sòng bạc dựa trên đất đai

Khi bạn đến thăm một trong bảy người Đan Mạch và hợp pháp Sòng bạc dựa trên đấtvà hoặc chơi trên chính sòng bạc, tức là máy đánh bạc, roulette, uth, v.v., và đi đến hộp để trao đổi chip của bạn để lấy tiền mặt, thì tiền thắng của bạn luôn luôn không có thuế 100%. Khi bạn chơi bài xì phé trực tiếp trên một trong những sòng bạc Đan Mạch, cho dù đó là trò chơi tiền mặt hay bạn chơi trong một trong các giải đấu poker hàng tuần của họ, hoặc một số sự kiện poker lớn hơn trong nhiều ngày của họ, và bạn giành chiến thắng, ví dụ, 200.000kr , sau đó là lợi nhuận này cũng là thuế 100% không. Đối với hầu hết các phần, tiền được trả bằng tiền mặt và có thể là một vấn đề để thuyết phục ngân hàng rằng bạn đã giành được chúng tại một sòng bạc, vì vậy bạn luôn có thể yêu cầu biên lai để điều này có thể được giải thích cho ngân hàng. Nếu bạn giành được một số tiền lớn hơn, bạn cũng có thể nhận tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình, nhưng bạn có thể hỏi rằng tại nơi thanh toán tại địa điểm.

Thuế -tiền thắng không có tiền thắng tại các trò chơi trực tuyến

Khi bạn chơi Sòng bạc trực tuyến, Poker trực tuyến, hoặc một cái gì đó hoàn toàn thứ ba, điều quan trọng là bạn phải chơi trên các trang, với giấy phép theo luật định của Đan Mạch do Cơ quan chơi game cấp. Khi bạn chơi trên các trang có giấy phép Đan Mạch, tất cả các khoản tiền thắng của bạn đều có thuế 100% và có thể được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn mà không phải suy nghĩ về nó. Khi bạn giành được 10.000 bảng trở lên, ngân hàng luôn phải báo cáo điều này, nhưng đó không phải là điều bạn phải lo lắng, bởi vì vẫn còn các cố vấn ngân hàng trong các ngân hàng ở đây vào năm 2021, điều này không có nhiều ý nghĩa về đánh bạc trực tuyến, Hoặc biết rằng tiền thắng thực sự là thuế, nhưng một số ngân hàng đã nhận thức rõ hơn về điều này, vì vậy họ có thể cung cấp một dịch vụ khách hàng tốt hơn một số người đặt câu hỏi về tiền thắng không có thuế của bạn mà bạn đã giành được trên các trang trò chơi .

Không phải thuế không thuế trong các câu lạc bộ poker Đan Mạch hợp pháp

Nhiều người đã tin rằng nếu một người chơi poker trong Câu lạc bộ Poker Đan Mạch, sau đó, tiền thắng cũng là thuế, giống như khi chơi tại sòng bạc dựa trên đất liền hoặc trực tuyến trên các trang có giấy phép Đan Mạch. Ví dụ, nếu bạn giành chiến thắng, DKK 3.574 trong câu lạc bộ địa phương, thì tiền thắng cược không phải là thuế và bạn phải đứng ra báo cáo chiến thắng này cho Skat. Các câu lạc bộ poker đã xuất hiện nhiều lần trong chính phủ, xung quanh họ phải có cùng các điều khoản với sòng bạc dựa trên đất đai và các trang trực tuyến, vì vậy tiền thắng của họ cũng trở nên không có thuế, nhưng ít nhất nó yêu cầu họ tổ chức các sự kiện lớn hơn , với mua hàng cao hơn, nơi nó tối đa 400kr ngay bây giờ. Vì vậy, bạn phải nhớ báo cáo tất cả các lợi nhuận poker của bạn từ các câu lạc bộ poker Đan Mạch hợp pháp.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk