Danske Spil Poker

kqxs tg hom nay Hecklen bỏ lỡ hàng triệu người: "Thiếu tỷ lệ phần trăm cuối cùng"

Sẽ không có sự tham gia của Đan Mạch khi giải đấu poker đắt nhất từ ​​trước đến nay, Triton Million, sẽ đi thuyền ở London vào ngày mai.

Henrik Hecklen, thừa nhận, đã bỏ lỡ sự kiện chính đắt giá 1.000.000 bảng, nhưng xác nhận rằng anh chơi ít nhất ba sự kiện khác trong loạt trận đấu cao cấp sắp tới ở London. Ảnh: Joe Giron

Ngày mai, Giải đấu từ thiện Triton Million được chờ đợi từ lâu sẽ được ra mắt, mặc dù việc mua hàng thiên văn là 1.000.000 bảng (tương đương với hơn 8 triệu người Đan Mạch Kroner) đã tập hợp hơn 50 người tham gia. Mặc dù giải đấu được tổ chức tại sân sau của Henrik Hecklen cư dân ở London, giải đấu sẽ không có sự tham gia của Đan Mạch. Mặc dù chiến binh ngắn 28 tuổi trong một thời gian dài đã cố gắng đảm bảo một vị trí trong giải đấu lịch sử, Cabal đã không thành công trong việc đưa Cabal đi. Điều này xác nhận Henrik Hecklen vào thứ Tư tới 1stpoker.

Giải đấu là duy nhất, và với sự phân phối bình đẳng của các doanh nhân và người chơi chuyên nghiệp, nó dường như không chỉ là một giải đấu vui nhộn hấp dẫn mà còn tuyệt vời. Tôi đã làm việc để có thể bắt đầu trong vài tuần qua, nhưng thật không may, nó đã không thành công trong việc có được các thỏa thuận cần thiết, anh ấy giải thích.

Triton Million nổi bật bởi thực tế là chỉ các doanh nhân thực sự mới có thể tự do đảm bảo một vị trí trong giải đấu. Tuy nhiên, mọi doanh nhân bắt đầu đều có thể mời một pokerpro,

Tôi đã được đàm phán với một doanh nhân đã đồng ý mời tôi giúp anh ta bán một số hành động của mình. Sau đó, tôi đã cố gắng bán cho chúng tôi như một giải pháp gói, nhưng không thể bán tất cả, vì vậy ngày hôm qua tôi đã đưa ra quyết định đưa ý tưởng đó đằng sau và giết nó.

Theo dõi luồng trực tiếp Đan Mạch từ Triton tại đây tại 1Stpoker

 

Thanh toán bị từ chối truy cập bởi Triton

Mặc dù Hecklen không muốn xuất bản doanh nhân nào gần gũi với việc trở thành vé vàng của mình cho Triton triệu Mắt poker thú vị hơn nhiều - chòm sao.

Cả hai Lars Bøngding và tôi đã đi sâu vào sự kiện chính năm nay, và may mắn thay, cả hai chúng tôi đều có thể thấy vụ lừa đảo khi được phép chơi giải đấu. Bây giờ Lars chủ yếu không chơi poker kể từ năm 2013, vì vậy chúng tôi đã xem xét rằng mặc dù kết quả trước đây của anh ấy đã có cơ hội hợp lý rằng ủy ban sẽ chấp nhận anh ấy như một doanh nhân chứ không phải pokerpro. Thật không may, họ không hoàn toàn đồng ý với điều đó, ông giải thích Hecklen và tiếp tục.

Hecklen nói: "Tất nhiên, đó cũng là một câu hỏi về việc một người chơi nhất định như thế nào đối với toàn bộ giải đấu, và ủy ban chắc chắn đã đánh giá có nhiều bộ đôi được định âm để thu hút hơn hai con gấu Teddy Đan Mạch trong chuyến lưu diễn", Hecklen nói, đánh bại kết thúc trong một tiếng cười bơ.

Mặc dù quá trình mời của Triton Poker đã bị chỉ trích là độc quyền, Heckl không che giấu, anh ta rất hào hứng với suy nghĩ sáng tạo của loạt Cổ phần cao mà tổ chức này đã cung cấp.

Triton Triton chỉ đơn giản là cung cấp một sản phẩm thực sự tốt. Paul Phua và Richard Yong có một mạng lưới lớn các cầu thủ poker giải trí và chuyên nghiệp, thích xuất hiện và bắn nhiều lần trong các giải đấu. Đối với họ, điều đó có nghĩa là Triton chăm sóc tất cả các điều thực tế khi chuyển sân bay và chỗ ở. Và một khi những người chơi giải trí đã được chăm sóc, bạn có thể chắc chắn rằng phần còn lại của sân khấu Pro có thể cũng sẽ xuất hiện.

Hecklen đã thể hiện hình thức độc đáo tại bộ lọc poker gần đây, khi nó đã trở thành lợi nhuận giải đấu với hơn 2,5 triệu đô la, một số bảng cuối cùng và một cuộc chạy sâu khác tại sự kiện chính của WSOP. Ảnh: Manuel Kovsca

Chơi các sự kiện với giá ít nhất £ 175.000

Mặc dù Triton Million sẽ không có Hecklen, Hjørringenserer sẽ không thực sự nằm ở phía lười biếng trong tuần này. Trong vài giờ, Pokerpro của Đan Mạch sẽ hoạt động khi loạt giải đấu trị giá 25.000 bảng Anh sẽ bắt đầu vào lúc 14:00 giờ Đan Mạch trước khi có một giải đấu phụ khác vào Thứ Sáu-A £ 50.000 8-Max Hold'em - Giải đấu chạy trong hai ngày.

Triton Million cũng kết thúc vào thứ Bảy, đó là lý do tại sao các bảng TV sẽ được để lại cho sự kiện chính NLHE đắt giá 100.000 bảng vào Chủ nhật, mà Hecklen cũng bắt đầu.

Tôi đã bán hành động cho tất cả các giải đấu hai thẻ, vì vậy tôi chắc chắn chơi chúng. Sau ba giải đấu Hold'em, có một thời gian ngắn trong chương trình và tôi chưa biết nếu tôi đặt. Có rất nhiều khái niệm chồng chéo, và tôi cũng đã nghiên cứu trò chơi trong thời gian, nhưng sự tham gia của tôi sẽ phụ thuộc vào người bắt đầu ngày mới.

Nếu bạn muốn thấy Henrik Hecklen hoạt động, thì Danske Spil Streams Pokers Twitch Channel cả tuần từ Series Triton High Roller Series London. Ở đây, cả hai cuộc đấu của Turbo (Thứ Tư), Triton Million (Thứ Năm-Thứ Bảy) và Sự kiện chính của NLHE (Chủ nhật-Thứ Hai) đều được bảo hiểm. Sẽ có một lỗ hổng trong các bàn poker hàng ngày từ 3h30, nơi Dennis Krog, Rasmus Hồi Junghleras Hồi Nielsen, Rasmus Hồi Rasa Hồi Agerskov và Simon Hoffmann Petersen trong các chòm sao khác nhau sẽ hướng dẫn người xem thông qua hành động.

Từ thứ Tư đến thứ Hai, Danske Spil Poker LiveStream sẽ trực tiếp từ Triton High Roller Series, trong đó trong số những người khác, cặp vợ chồng nổi tiếng Dennis Krog (TV) và Rasmus Hồi Jungleras, Nielsen với bàn tay am hiểu thông thường sẽ hướng dẫn người xem qua các giải đấu.

Theo dõi luồng trực tiếp Đan Mạch từ Triton tại đây tại 1Stpoker

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk