888poker

kqxsmn hn Anders Kjellerup giành được 1stpoker, 200 đô la Freeroll trên 888

Bài báo ảnh: Anders Kjellerup

Anders Kjellerup rất nóng và thắng 1stpoker $ 200 freeroll trực tuyến tại đối tác của chúng tôi 888poker.dk

Kể từ Chủ nhật tuần trước, 1stpoker.dk phối hợp với 888poker đã có hai freeroll hàng ngày chạy với 200 đô la và 100 đô la. Vẫn còn một vài ngày với các giải đấu này, nơi tất cả các Danes có tài khoản 888poker có thể chơi trong 100 đô la của chúng tôi, trong khi FREEROLL 200 đô la của chúng tôi dành cho người chơi được tạo thông qua các liên kết của chúng tôi, cả người chơi mới và cũ và nếu bạn được tạo thông qua 888 liên kết (và đã thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của nó), sau đó bạn có thể chơi cả hai chiến thắng của họ.

Chơi với các giải đấu của 1stpoker: Nhấn vào đây và tạo một tài khoản thuận lợi cho 888poker

Vào tối thứ Năm, Anders "Efan_koku" Kjellerup đã ra ngoài với dây xích, và tối nay anh ấy đã tìm được những người chơi 1stpoker khác trong mạng và đóng cửa giải đấu và nhận 100 đô la cho cuộn của anh ấy, được đảm bảo sẽ được đầu tư vào một số Các giải đấu khác cũng trên 888poker.

Chơi với các giải đấu của 1stpoker: Nhấn vào đây và tạo một tài khoản thuận lợi cho 888poker


Nhiều người chơi được hưởng lợi từ Freeroll 100 đô la của chúng tôi

Freeroll 100 đô la của chúng tôi dành cho tất cả các Danes với tài khoản 88888Poker thu thập nhiều người chơi mỗi tối trong tuần này, và thật tuyệt khi thấy một số người có thể sử dụng điều này và lấy tài khoản chơi game của bạn với một ít tiền mặt lạnh, với cơ hội để giành chiến thắng nhiều hơn.

Có hai ngày còn lại, xem tất cả thông tin trên trang Các giải đấu 1stpoker

Xin chúc mừng người chơi, hẹn gặp bạn bằng cảm giác ảo ..


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk