Đằng sau DK

lễ bốc thăm world cup 2022 Alex, bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở ra

Đằng sau DK là một danh mục mới tại 1stpoker.dk, nơi chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra các bài viết liên quan đến poker hơi khác nhau. Chúng tôi bắt đầu với một số "Bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở lại", các bài viết.

Hình ảnh của Alex Jensen, với một chiếc cúp trong Horsens Pokerklub
Bài viết ảnh: Alex Jensen - Ảnh riêng tư.

1stpoker.dk đã hỏi Alex Jensen về những gì anh ấy mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại sau Coronavirus covid-19.

Nhiều người Đan Mạch đã thay đổi phong cách của họ, hoặc có một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác, phù hợp với việc tắt máy dài ở Đan Mạch, do Covid-19. Điều này không có nghĩa là họ đã thay đổi mãi mãi (mặc dù có thể ở một số), nhưng mọi người đã có những biến động lớn hơn hoặc nhỏ.

1Stpoker.dk đã hỏi 45 -year -old Alex Jensen từ Solbjerg, những gì anh ấy mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại. Alex là Nhà thầu độc lập.


#1 - Bạn đã thay đổi lối sống, hoặc cách để có được ngày, cuối tuần hoặc buổi tối để đi khi bạn không thể đến sòng bạc hoặc tại câu lạc bộ poker địa phương? Đáp lại: Có đáng kể, tôi là một người rất xã hội, vì vậy nó chắc chắn đã khiến bạn cảm thấy ngoài xã hội, vì vậy buổi tối thường đi với các trò chơi trực tuyến nơi bạn có thể trò chuyện với những người bạn biết chỉ để giữ liên lạc.

#2 - Bạn đã dành nhiều thời gian nhất trong khi tắt máy? Đáp lại: Câu đố, một tên cướp thời gian tốt.

#3 - Có điều gì bạn đã trải qua hoặc thay đổi trong cuộc sống hàng ngày mà bạn muốn giữ khi đất nước mở cửa trở lại không? Đáp lại: Không có gì tôi muốn quay trở lại cuộc sống xã hội đáng yêu của tôi khó có thể chờ đợi.


Nhiều người Đan Mạch đã thực hiện các kế hoạch lớn khi Đan Mạch hoàn toàn được mở ra, bạn có thể nhìn vào các phương tiện truyền thông xã hội, trong số những thứ khác. Nếu bạn cần đặt tên cho năm điều mà bạn chủ yếu mong đợi "trong một cuộc sống hàng ngày bình thường" thì nó sẽ là gì?

Đề cập đến năm điều bạn mong đợi nhất khi Đan Mạch mở lại và mọi người đều được tiêm phòng?

#1 - Poker trực tiếp

#2 - Sòng bạc

#3 - Nhà hàng

#4 - Gene nhiều người bạn chưa ở trong bong bóng

#5 - Hãy tận hưởng rằng mọi người không sợ hãi, và cuồng loạn, về căn bệnh này, corona, hy vọng


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk