lịch bóng đá việt nam trung quốc Hướng dẫn Facebook

Cách chia sẻ bài viết 1stpoker.dk trên Facebook

Facebook được biết đến vì đã làm những việc khá thường xuyên, và vì vậy điều đó có nghĩa là nó đã trêu chọc một chút để chia sẻ các bài viết poker của chúng tôi. Nhưng bây giờ 1stpoker.dk đã được cập nhật chủ đề của chúng tôi, cũng như cập nhật các nút bộ phận của chúng tôi Truyền thông xã hội, vì vậy bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ nội dung của chúng tôi, với bạn bè, người quen, gia đình, người theo dõi hoặc người hâm mộ, trên các trang của bạn, trực tuyến tại Facebook. Dưới đây bạn sẽ có thể xem cách bạn có thể chia sẻ các bài viết về poker của chúng tôi trên máy tính xách tay/máy tính đứng yên và giống nhau trên thiết bị di động/máy tính bảng.


Bạn sẽ tìm thấy các nút bộ phận của chúng tôi cho các phương tiện truyền thông xã hội trên các trang và trong các bài viết

Hình ảnh bài viết: Cổ phiếu tại 1stpoker.dk

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tù nhân ở trên, hiện tại bạn có sáu tùy chọn khác nhau để chia sẻ các trang hoặc bài viết của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội và ở đây trên trang web, bạn nhận được một lời giải thích trực tiếp về cách chia sẻ các trang của chúng tôi hoặc bài viết poker, trên Facebook, và có được hình ảnh với.


Hướng dẫn được cập nhật 23-7-2021

Sau khi cập nhật vào thứ Tư 21-7-2021, bạn vẫn có thể chia sẻ Tin tức poker Như thể hiện trong hướng dẫn dưới đây, nhưng đã có một sự thay đổi nhỏ có vẻ như nó không hoạt động. Bài viết bạn muốn chia sẻ chỉ đơn giản là không chụp bài viết với bạn, vì vậy bạn có thể xem nó nhưng hình ảnh được bao gồm, khi bạn chia sẻ nó, trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook, mà bạn có thể thấy trong hình ảnh được chèn ở trên. Mọi thứ đều như vậy, họ vừa xóa bức tranh để bạn không thể nhìn thấy nó nhưng đó là Vì vậy, đính kèm bài viết của bạn khi bạn đăng bài này.


Khi bạn đã nhấp vào Facebook, hãy chia sẻ nút

Khi bạn đã nhấp vào nút các bộ phận vào Facebook, trên một trong các trang của chúng tôi hoặc Bài viết bài xì phé, sau đó bạn phải bắt đầu bằng cách chọn nơi bạn muốn chia sẻ nó, và bạn phải làm như vậy tại Blue Bar, mà bạn thấy ở phía trên bên trái của bức tranh, được đánh dấu bằng màu xanh lá cây.


Phần 1stpoker.dk trang hoặc bài viết bài xì phé riêng tư / Câu chuyện

Khi bạn đã chọn cho dù bạn muốn chia sẻ trang hoặc poker bài viết riêng tư hay trong các câu chuyện, bạn có thể viết một văn bản cho bài đăng trước khi bạn tìm kiếm nó trên Facebook.


Phần 1STPOKER.DK trang hoặc bài viết bài xì phé trên một trang bạn quản lý

Khi bạn đã chọn mà bạn muốn chia sẻ trang hoặc poker bài viết trên một trang mà bạn đang sử dụng, bạn có thể viết một văn bản cho bài đăng trước khi bạn tìm nó trên Facebook. Ở phía bên phải, bạn cũng có thể chọn xem bạn có muốn đăng bài là trang bạn đang ở hay tư nhân.


Phần 1stpoker.dk trang hoặc bài viết bài xì phé trong một nhóm

Khi bạn đã chọn rằng bạn muốn chia sẻ trang hoặc poker bài viết trong một nhóm mà bạn là thành viên, quản trị viên hoặc như bạn sở hữu, bạn có thể, như được hiển thị ở đầu bức tranh, nơi có "sòng bài poker marienlyst Phòng "Tìm kiếm nhóm về phía trước nơi bạn muốn đăng nó từ 1stpoker.dk


(Trang được cập nhật nếu Facebook thay đổi lại) - Đã cập nhật gần đây nhất 23-7-2021


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk