Sòng bạc Munkebjerg

lịch vòng loại world cup châu á Cháy tại Munkebjerg sáng thứ Tư, tuy nhiên đã nhanh chóng tắt

Bài báo ảnh: Fire in Score Machine, trên đường lái xe đến Munkebjerg

Đã gần 10 năm kể từ khi đám cháy lớn tàn phá Munkebjerg, và sáng thứ Tư, nó lại xảy ra, mặc dù trên đường lái xe.

Trở lại vào năm 2012, chính xác là ngày 27 tháng 12, vụ cháy lớn xảy ra tại khách sạn Munkebjerg và sòng bạc Munkebjerg, nơi có những vết thương lớn. Trước đó, tour diễn Giáng sinh đã được chơi và khoảng 50 người chơi đã được sơ tán và giải đấu bị hủy bỏ. Đến tháng 12 năm 2022, đã 10 năm kể từ khi đám cháy này, và bây giờ nó đã xảy ra một lần nữa, ngay trước khi MPT 2022 được chơi, nhưng may mắn là nó không quá tệ.

Bài báo ảnh: Fire in Score Machine, trên đường lái xe đến Munkebjerg
Bài báo ảnh: Fire in Score Machine, trên đường lái xe đến Munkebjerg
Bài báo ảnh: Fire in Score Machine, trên đường lái xe đến Munkebjerg - Ảnh chụp màn hình 112Puls

Lửa trong máy quét

Giám đốc điều hành tại Casino Munkebjerg, Benny Bredgaard nói với 1stpoker.dk rằng đột nhiên nó rất nóng ở "cuối của người quét" và nó nghĩ rằng nó nổi bật từ đó. Họ được gọi sau khi sở cứu hỏa và họ bị bắn ra khỏi lửa, nhưng chiếc xe không được cứu. Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh từ đó, người quét rác bị đốt cháy và hầu như không chạy lại.

MPT 2022 được chơi theo kế hoạch

Bài báo ảnh: Lối vào sòng bạc munkebjerg, vejle

May mắn thay, nó không rộng lớn như vào năm 2012, vì vậy sự kiện poker này rõ ràng được thực hiện theo kế hoạch, nhưng nếu đó là ngọn lửa, họ cần phải bị tấn công, cứ sau 10 năm, thì nó đã nhanh chóng kết thúc. Tất cả đều tốt và mọi người đều mong muốn được chào đón nhiều vị khách vào lễ Phục sinh 2022.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk