Đằng sau DK

lich da bong euro Henrik, bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở ra

Đằng sau DK là một danh mục mới tại 1stpoker.dk, nơi chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra các bài viết liên quan đến poker hơi khác nhau. Chúng tôi bắt đầu với một số "Bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở lại", các bài viết.

Bài báo ảnh: Henrik Kaj Hansen - Ảnh: Danske Spil Poker

1stpoker.dk đã hỏi Henrik Kaj Hansen những gì anh ta mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại sau Coronavirus covid-19.

Nhiều người Đan Mạch đã thay đổi phong cách của họ, hoặc có một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác, phù hợp với việc tắt máy dài ở Đan Mạch, do Covid-19. Điều này không có nghĩa là họ đã thay đổi mãi mãi (mặc dù có thể ở một số), nhưng mọi người đã có những biến động lớn hơn hoặc nhỏ.

1stpoker.dk đã hỏi 49 -year -old Henrik Kaj Hansen những gì anh ấy mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại. HKH là nhà bình luận và chủ sở hữu snooker Eurosport của Copenhagen Pool & Snooker House.


#1 - Bạn đã thay đổi lối sống, hoặc cách để có được ngày, cuối tuần hoặc buổi tối để đi khi bạn không thể đến sòng bạc hoặc tại câu lạc bộ poker địa phương? Đáp lại: Có lẽ nên thay đổi lối sống một chút, Corona Kilos đã lén lút 🙂 Netflix đã hoàn thành và chờ đợi một cách thiếu kiên nhẫn cho phiên bản 2.0.

#2 - Bạn đã dành nhiều thời gian nhất trong khi tắt máy? Đáp lại: Nhiều buổi tối đã được dành để đọc sách, đó là điều tôi luôn làm. Mặt khác, nó đã trở nên nhiều hơn nữa và đã đọc nhiều hư cấu hơn bình thường. Tuy nhiên, tôi đã vô cùng may mắn khi Snooker tại Eurosport đã trở lại toàn bộ lực lượng, đó là một trong những môn thể thao đầu tiên tạo ra một công việc bong bóng và các giải đấu đã trở lại trong suốt mùa đông, vì vậy tôi đã có rất nhiều điều để thấy điều đó đổi diện.

#3 - Có điều gì bạn đã trải qua hoặc thay đổi trong cuộc sống hàng ngày mà bạn muốn giữ khi đất nước mở cửa trở lại không? Đáp lại: Chắc chắn là không - tôi không thể chờ đợi một xã hội bình thường trở lại


Nhiều người Đan Mạch đã thực hiện các kế hoạch lớn khi Đan Mạch hoàn toàn được mở ra, bạn có thể nhìn vào các phương tiện truyền thông xã hội, trong số những thứ khác. Nếu bạn cần đặt tên cho năm điều mà bạn chủ yếu mong đợi "trong một cuộc sống hàng ngày bình thường" thì nó sẽ là gì?

Đề cập đến năm điều bạn mong đợi nhất khi Đan Mạch mở lại và mọi người đều được tiêm phòng?

#1 - Để được phép hoàn thành một kỳ nghỉ mà không bị gián đoạn bởi việc tắt máy - 2 lần gần đây nhất đã bị gián đoạn do đường viền kín và độ dốc kín.

#2 -một bữa tối trên mái nhà, nơi tôi đã lẻn vào một bộ đồ lạ mắt (hy vọng vẫn phù hợp), cho một buổi tối của những ly cocktail ngon và thức ăn tuyệt vời trong công ty của một buổi tối thịt nướng thanh lịch, nơi bít tết khổng lồ được nướng và thưởng thức món ngon rượu vang và điếu xì gà.

#3 - Hy vọng sẽ thấy Copenhagen Pool & Snooker House nở hoa một lần nữa - khi chúng tôi đóng cửa ngay từ đầu, chúng tôi có những ngôi nhà đầy đủ và những vị khách đã bắt mắt. Chúng tôi là thanh gin lớn nhất ở khu vực Nordic và nó đã được đồn đại, vì vậy các vị khách đã không đến để chơi Pool & Snooker mà còn để nhìn vào thanh gin và nếm thử một số trong số hơn 300 chúng tôi có trên kệ trên kệ .

#4 - Một cái ôm - một cái bắt tay - một nụ hôn trên má - tất cả.

#5 - Cuộc họp với những người mới. Để thấy nhiều hơn bong bóng tương đối nhỏ mà tất cả chúng ta đã sống - ngày đó chỉ tốt hơn một chút khi bạn có cơ hội cho những ấn tượng mới, nghe ý kiến ​​của người khác, hương vị mới, tán tỉnh vô tội làm tăng tâm trạng.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk