Chi nhánh

chơi game trực tuyến Mitid xuất hiện trên một số trang web chơi game trực tuyến Đan Mạch ở đây vào năm 2022

Bài báo ảnh: Mitid - Nordicbet.dk

Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thấy sự chuyển đổi từ Nemid sang Mitid trên các trang web chơi game trực tuyến ngày càng nhiều ở Đan Mạch ở đây vào năm 2022.

Vào một ngày khác, khi 1stpoker.dk đã đến thăm Nordicbet, chúng ta có thể thấy rằng họ đã giới thiệu Mitid trên trang web của họ, với niềm vui lớn của chúng tôi. Chúng tôi đã không gặp phải vấn đề với việc sử dụng Mitid, cả trong cuộc sống hàng ngày, cũng không phải riêng tư và thích sự bảo mật này đi kèm với nó.

Bài viết ảnh: Ảnh chụp màn hình Nordicbet.dk - Mitid
Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình, Danske Spil - Mitid

Tháng 10 tháng 2021

Chúng tôi lần đầu tiên viết về Nemid và Mitid vào tháng 10 năm 2021, nơi chúng tôi đã cố gắng giúp đỡ tốt nhất có thể, với sự chuyển đổi sang mới này ở Đan Mạch. Vì vậy, bây giờ bạn cũng có thể bắt đầu thấy nó từ nhiều nhà cung cấp khác nhau của Đan Mạch, nơi Royalcasino giới thiệu điều này khá nhanh, ngay cả khi nó chỉ là một trang với sòng bạc trực tuyến, nhưng bây giờ các trang của poker trực tuyến cũng đã xuất hiện.

Một số trang là với, những trang khác không

Sau khi xem xét nhanh, chúng ta có thể thấy Nordicbet đã tham gia trang web, cũng là Danske Spil, nhưng không phải trong khách hàng poker của họ. Pokerstars, Betfair và 888Poker vẫn chưa có được điều này ở phía họ, hoặc khách hàng, nhưng họ phải có nó sớm .

Giới hạn

Chúng tôi có một chút không chắc chắn về việc khi nào tất cả các trang sẽ mang lại điều này, nhưng khi ngày càng có nhiều người có được nó trên trang của họ, điều đó có thể có nghĩa là đã đến lúc ở đây vào năm 2022.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk