MPT 2022

lich thi dau vong loai Bây giờ Dennis Andresen cuối cùng cũng có thể bảo vệ danh hiệu MPT 2020 của mình một lần nữa

Dennis Andresen, DSMPT 2020
Bài viết ảnh: Dennis Andresen. Ảnh: Danske Spil Poker

Bây giờ họ cuối cùng đã xoay sở để bắt đầu với MPT một lần nữa, và bây giờ Dennis Andresen có thể bảo vệ danh hiệu của mình từ năm 2020.

Chuyến tham quan Poker Munkebjerg nên được chơi vào năm 2021, và mọi thứ đã sẵn sàng cho việc này, nhưng giống như rất nhiều thứ khác, thật không may, nó đã bị hủy bỏ. Điều tương tự cũng xảy ra vào đầu năm 2022, khi họ thường chơi sự kiện vào tháng Hai, nhưng vẫn còn những vấn đề trong thế giới lớn thời gian ngắn.

Dennis Andresen và Keerthan Kandasamy, Danske Spil Poker, MPT 2020
Bài báo ảnh: Dennis Andresen và Keerthan Kandasamy. Ảnh: Danske Spil Poker

Cũng thấy: MPT 2020 Dennis Andresen đã trao đổi áo lái xe cho giải nhất

Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi Dennis Andresen giành danh hiệu trên sân nhà, có gần như ở sân sau của sòng bạc munkebjerg, vào năm 2020, và chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện nhỏ với Dennis trước khi ra ngoài và bảo vệ danh hiệu mà anh ấy có thể đã trở thành người chơi có tiêu đề trong thời gian dài nhất.

Mong một số bài xì phé hay

Dennis Andresen đang xuống trái đất, ngay cả khi chúng tôi bắt gặp anh ta để nói chuyện nhỏ, và điều anh ta mong chờ nhất, bây giờ MPT 2022 đang bắt đầu. Dennis hầu hết đều mong chờ rất nhiều bài xì phé giỏi, với một số người chơi "tốt hơn một chút", và anh ta biết rằng chỉ có sự kiện trực tiếp này.

Đăng ký cả ngày 1. Người mới bắt đầu

Dennis đã tự bảo vệ mình, chắc chắn giống như nhiều người chơi khác, sau khi họ thấy tất cả đã đi đến DM trong Poker 2021, đã hoàn thành. - Tôi đã đăng ký cả ngày 1. Người bắt đầu sẽ nói với Dennis, bởi vì nếu tôi không thành công trong việc tiếp tục trong lần thử đầu tiên, thì có một sự thương hại khi thấy phần còn lại của sự kiện được bán hết và bạn phải đi ra và mua trực tiếp vào ngày 2, sau tất cả các chi phí 10.200kr.

Giành được một chỗ ngồi trực tuyến

Tuy nhiên, anh ấy đã tiết kiệm được 3.000 đô la cho anh ấy cũng giành được một ghế, trực tuyến tại Danske Spil Poker, trong một trong nhiều trận chung kết Chủ nhật của họ, được chơi cho đến Chủ nhật ngày 10 tháng 4.

Được lưu với Kim B. Jespersen

Dennis đã nghiên cứu bài xì phé trong một số năm, ngay cả trước khi anh giành chiến thắng trong MPT 2020, và nó cũng đã được làm mới, ở đây trước lễ Phục sinh. Dennis lần đầu tiên thực hiện một chuyến đi đến Bratislava, để đánh gục gỉ một chút, và ở đây anh là Dane duy nhất, nhưng cũng không có nhiều điều để nói về. Vài tuần sau, anh hút Kim (người đã kết thúc một sự kiện tốt trong cùng một chuyến đi, và ở đây họ phải nói chuyện một số bàn tay, và họ đã làm điều đó một thời gian và nó hoạt động rất tốt.

Bây giờ tiêu đề cần được bảo vệ

Thứ Năm, ngày 14 tháng 4 năm 2022 bắt đầu sự kiện chính của MPT 2022 tại Casino Munkebjerg ở Vejle, và tại đây Dennis Andresen ra ngoài và bảo vệ danh hiệu MPT của mình từ năm 2020. Đó là điều mà anh ấy thực sự mong đợi và không có thần kinh xấu, nhưng anh ấy rất hào hứng khi bắt đầu với trò chơi. Dennis cuối cùng đã nói rằng anh ta tự mình tìm kiếm điều tốt nhất vì nó có vẻ như hiện tại, và tất nhiên sẽ làm những gì trong khả năng của anh ta, để giành lại danh hiệu ở đây vào năm 2022.

Theo dõi Dennis và nhiều người khác tại 1stpoker.dk

Chúng tôi bao gồm toàn bộ sự kiện ở đây tại 1stpoker.dk, vì vậy mọi thứ đều trực tuyến.

Đọc thêm trong bài viết ở đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk