Lir & những điều hài hước

lo gan st Christian Bang LiveStreamer Micro Stakes Poker trên Twitch

Bài báo ảnh: Christian Bang

Người chơi poker nghiệp dư Christian Bang LiveStreamer Micro Stakes Poker trên Twitch để bạn có thể hiểu rõ hơn về trò chơi của anh ấy trực tuyến.

Bài viết được cập nhật 9-10-2021-Kênh đã tắt

Người chơi sở thích Christian Bang, ở 38 Summers, đến từ West Jutland, có một số người đã biết, vì anh ta thích chạy Jutland (ít nhất), để tìm một số giải đấu poker trực tiếp tốt đẹp. Bây giờ anh ấy đã gặp phải tình huống tương tự như nhiều người Đan Mạch khác mà bạn không thể chơi trực tiếp trong thời gian này, và đó là trường hợp trong một thời gian. Đó là lý do tại sao Christian đã chiến đấu với Co giật, và đã bắt đầu phát trực tiếp các giải đấu micro Stack của mình, nơi anh ấy đi lên rất nhiều trong BRM (Quản lý ngân hàng) Và liên tục thích nghi với "cuộn" của anh ấy để đặt cược anh ấy có thể chơi trực tuyến.

Christian vẫn làm việc ba ngày một tuần (12 ngày), thứ Hai, thứ ba, thứ tư và khi anh ta không làm việc, anh ta đá cuộc sống trong máy tính và gửi bài xì phé trực tuyến của mình trên Twitch.

Thông thường anh ấy gửi vào những ngày thứ Năm/thứ Sáu đến Chủ nhật, và sẽ chủ yếu vào buổi sáng, và chỉ trong bữa tối, tùy thuộc vào cách nó diễn ra. Christian đã cố gắng nói cả bằng tiếng Đan Mạch và tiếng Anh, nhưng có lẽ anh ta sẽ gắn bó nhiều nhất với Đan Mạch, nhưng nếu có những người nói khác ngoài những người nói tiếng Đan Mạch trong cuộc trò chuyện, anh ta có thể tấn công và trở thành quốc tế.

Bài viết ảnh: Twitch TV - 1stpoker.dk

Ngay bây giờ, Christian Bang chơi tất cả các cổ phần lên tới 7,50 đô la, và mỗi tuần một lần, anh ấy kiểm tra xem anh ấy đã đứng trong tài khoản poker của mình, tại DS Poker, và trên các ngôi sao, và giúp quyết định anh ấy có thể chơi cổ phần nào để chơi Trên (BRM) và anh ấy giỏi tuân thủ.

Vì vậy, nếu bạn là buổi sáng tươi mới hoặc chán vào buổi sáng thì bạn có thể đi bộ qua kênh co giật của anh ấy được gọi là Twitch.tv/christianbang1982 Và nếu bạn theo dõi kênh, bạn sẽ nhận được một email có tin nhắn khi anh ấy trực tiếp. Bây giờ thứ Hai, ngày 5 tháng 4 là một ngày lễ công cộng, có lẽ anh ấy chơi chúng tôi ở đó.

Có một vài điều nhỏ bé bị thiếu trong bộ ảnh, nhưng một người đi qua Christian, sau lễ Phục sinh năm 2021, và giúp anh ta thiết lập kênh hoàn toàn. Bây giờ chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một khởi đầu tốt, và đáng để xem một cuộc đi bộ và hỗ trợ vì có quá ít người chơi poker cổ phần vi mô phát trực tuyến trong DK.

Cập nhật 11-4-2021- Kênh đã có một trang điểm và hiện đang tăng 2 ngày.

Vui thích.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk