Lir & những điều hài hước

mức lương cơ bản hiện nay Kvistgaard Walks Slots Pro trong Thành phố Sin, Las Vegas

KKSLOT

Ngày nay, tất cả các cầu thủ và người quản lý của họ từ bốn sòng bạc Đan Mạch, Munkebjerg, Odense, Copenhagen và Marienlyst được tập trung tại Sin Las Vegas, nơi có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời phải được mang về nhà. Nhưng một số người đã đi trước tốt để bạn có thể có thêm một hoặc hai kinh nghiệm, và ở đây, người quản lý poker Kasper Kvistgaard từ Casino Munkebjerg đang được tiến hành tốt với các máy Castle.

Cố gắng tưởng tượng làm việc tại một trong những sòng bạc trên và mỗi ngày, hoặc mỗi khi có một giải đấu poker để lắng nghe khách hàng, bạn bè và người quen Bạn chỉ muốn ném tiền giấy 100kr vào và thậm chí thử, đừng chơi vì bạn làm việc ở đó.


Bầu không khí khe từ sòng bạc ở Las Vegas


Dù bằng cách nào, Kvistgaard đã tìm thấy Castle Scrub ở Las Vegas và trong vài ngày qua đã tăng một số tiền thắng tốt đẹp về nhà, vì vậy con lăn phát triển đều đặn.

Rốt cuộc, nó chỉ là Mega lớn hơn nhiều ở Las Vegas và tưởng tượng vào một sòng bạc và có từ 2-4.000 máy đánh bạc để lựa chọn từ trên mạng!

Trạng thái:

KKSLOT
Thắng $ 483
Thắng $ 356
Thắng $ 356
Thắng $ 521
Thắng $ 521

Người ta nói rằng Kvistgaard đã có thêm 1.100 đô la sau năm giờ đến thăm Golden Nugget, nhưng cũng có tin đồn rằng anh ta thực sự đã chơi một số bài xì phé và anh ta đã giành được vị trí thứ hai với giá khoảng 200 đô la ở đó.

Vì vậy, đó không phải là một khởi đầu ngu ngốc cho cuộc phiêu lưu này.


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk