Sòng bạc Copenhagen

mu88 vnnet Vàng Hand Day 1b đã vắt 141 mục thông qua trong phòng khiêu vũ sòng bạc

Bài báo ảnh: Rasmus Hồi Jungleras, Nielsen và Martin Wendt

Ngày 1B của bàn tay vàng được chơi ngay bây giờ, trong khi có hai bàn còn lại bởi sự kiện chính của ACES, vì vậy có một bầu không khí tốt trong phòng khiêu vũ.

Việc đăng ký muộn của Gold Hand Day 1b, được phát ở một đầu của phòng khiêu vũ sòng bạc, đã bị đóng cửa, và ở đây chúng đã bị ép trong 141 mục, thông qua các bảng trực tiếp và tại thời điểm viết, có khoảng bảng thứ 10 bên trái. Sự kiện trang này đang được phát cùng một lúc với sự kiện chính của ACES, nơi có hai bảng ngay bây giờ.

Bài báo ảnh: Bàn tay vàng 1B trong phòng khiêu vũ sòng bạc
Bài báo ảnh: Bàn tay vàng 1B trong phòng khiêu vũ sòng bạc
Bài báo ảnh: Bàn tay vàng 1B trong phòng khiêu vũ sòng bạc

GHI CHÚ! Hãy nhớ rằng bạn có thể đạt được nó vẫn còn được chơi vào thứ bảy 1C - đăng ký tại đây

Bàn tay vàng, sự kiện trang, nó được chơi với một khoảng cách nhỏ từ sự kiện chính, nơi bảng cuối cùng được tìm thấy vào tối thứ Sáu, nhưng nó rõ ràng là những người bạn nghe thấy nhiều nhất, ở đây trong phòng khiêu vũ sòng bạc. Có một số móc nhỏ nơi người chơi được đặt cùng nhau và vui chơi với rượu vang, và ở đây chúng ta chỉ có thể đề cập đến một bàn, với Simon Hoffmann Riis, Mikkel Kollerup và Lasse Frost, và họ rất vui. Rasmus "Junggleras" Nielsen và Martin Wendt (ảnh bài viết) nằm cạnh nhau, nói chuyện rất nhiều, mặc dù có cà phê trong cốc. Cả hai đều đồng ý rằng đây là một hình ảnh chiến thắng tốt nếu họ thực hiện một thỏa thuận, vì vậy chúng tôi sẽ tiết kiệm nó một chút nếu cả hai nên đến rất nhiều trong sự kiện.

Chúng tôi sẽ theo dõi tất cả một lần nữa, sáng thứ bảy ..


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk