Đằng sau DK

những app kiếm tiền trên điện thoại Kasper, bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở

Đằng sau DK là một danh mục mới tại 1stpoker.dk, nơi chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra các bài viết liên quan đến poker hơi khác nhau. Chúng tôi bắt đầu với một số "Bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở lại", các bài viết.

Bài báo ảnh: Kasper Kvistgaard (đếm lá trên hàng rào)

1stpoker.dk đã hỏi Kasper Kvistgaard những gì anh ta mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại sau Coronavirus covid-19.

Nhiều người Đan Mạch đã thay đổi phong cách của họ, hoặc có một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác, phù hợp với việc tắt máy dài ở Đan Mạch, do Covid-19. Điều này không có nghĩa là họ đã thay đổi mãi mãi (mặc dù có thể ở một số), nhưng mọi người đã có những biến động lớn hơn hoặc nhỏ.

1stpoker.dk đã hỏi 41 -year -old Kasper Kvistgaard, từ Vejle, điều mà anh ta mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại. Kasper là người quản lý poker tại Casino Munkebjerg, Vejle


#1 - Bạn đã thay đổi lối sống, hoặc cách để có được ngày, cuối tuần hoặc buổi tối để đi khi bạn không thể đến sòng bạc hoặc tại câu lạc bộ poker địa phương? Đáp lại:  Rốt cuộc, chúng tôi đã bị tấn công bởi việc tắt máy và do đó đã được trở về nhà, vì vậy đó là một thứ gì đó biến động đột nhiên phải thích nghi với 24/7 ở nhà. Nhưng với một người nhỏ chỉ mới bắt đầu trong nhà trẻ ngay bây giờ, tôi may mắn có rất nhiều thời gian với cô ấy và với người già hơn một chút, điều mà tôi không có.

#2 - Bạn đã dành nhiều thời gian nhất trong khi tắt máy? Đáp lại: Ngay trước khi tắt máy cuối cùng, chúng tôi đã ra mắt (vợ và tôi) một kênh YouTube ( Buồn rung ) Và việc tắt máy đã khiến tôi có thể tập trung rất nhiều vào nó và bây giờ chúng tôi có 2 kênh, với kênh thứ 3 trên đường và cả hai đều phát triển mạnh mẽ và cung cấp thêm thu nhập tốt. Tôi có cảm giác rằng nó sẽ là một sự tắt máy dài, vì vậy sẽ không để lần này bị lãng phí khi bạn có thể làm việc hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi đã gần như đã thực hiện 250 video trong 5 tháng qua trên các kênh khác nhau.

Chúng tôi cũng đã có một sàn mới được thêm vào tại nhà và cũng đã bắt đầu lại trên Netflix, HBO, v.v.!

#3 - Có điều gì bạn đã trải qua hoặc thay đổi trong cuộc sống hàng ngày mà bạn muốn giữ khi đất nước mở cửa trở lại không? Đáp lại: Cá nhân, tôi hy vọng rằng người cầm tay sẽ và vì vậy tôi không bỏ lỡ việc sử dụng quá nhiều những cái ôm và cái bắt tay, đặc biệt là ở những người bạn không nên trên "cơ sở ôm". Ngoài ra, tôi thực sự muốn có thể tiếp tục thoát khỏi những câu chuyện xấu


Nhiều người Đan Mạch đã thực hiện các kế hoạch lớn khi Đan Mạch hoàn toàn được mở ra, bạn có thể nhìn vào các phương tiện truyền thông xã hội, trong số những thứ khác. Nếu bạn cần đặt tên cho năm điều mà bạn chủ yếu mong đợi "trong một cuộc sống hàng ngày bình thường" thì nó sẽ là gì?

Đề cập đến năm điều bạn mong đợi nhất khi Đan Mạch mở lại và mọi người đều được tiêm phòng?

#1 - Mong được đi du lịch trở lại.

#2 - Mong muốn được đến rạp chiếu phim/buổi hòa nhạc/ra ngoài và ăn.

#3 - Mong chờ khán giả tại các sân vận động một lần nữa, nó chỉ thiếu (cả trên TV và Trực tiếp)

#4 -Nhìn về phía trước để thoát khỏi miệng.

#5 - Mong người vợ không làm việc ở nhà nữa !!!


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk