Coronavirus & cờ bạc

những cách kiếm tiền online không cần vốn Backgammon cũng đã trở nên phổ biến trong các coronatide này

Bài viết ảnh: Backgammon - 1stpoker.dk

Backgammon đã trở nên siêu phổ biến trở lại sau khi Covid-19 tấn công cả thế giới khi bạn có thể chơi điều này với gia đình.

1stpoker.dk có thể thấy xu hướng của backgammon Bài viết từ năm 2016 với World Cup Peter Hallbergvà làm thế nào để học trò chơi, từ đầu. Trò chơi bảng hiện luôn được phổ biến với nhiều người trên toàn thế giới, nhưng bạn có thể thấy khi người Đan Mạch cần ở nhà nhiều hơn, trò chơi được tìm thấy và ở đây trò chơi phải được tinh chỉnh hoặc các quy tắc được học và bạn có thể học được điều đó Theo một cách dễ dàng và tốt, với video, nhà vô địch thế giới đã thực hiện. 1stpoker.dk Bắt đầu với Backgammon, trước Pokernews trước, đã nhìn thấy ánh sáng trong ngày và ngày nay, tên miền của chúng tôi đánh bại ibackgammon.dk cho việc này, nhưng chúng tôi vẫn có Kênh Backgammon trên YouTube, với rất nhiều trận đấu mà chúng tôi đã gửi trực tiếp, và bạn vẫn có thể xem hoặc xem chúng.

Nếu bạn vẫn có thắc mắc về Backgammon và trò chơi, thì chúng tôi có thể tham khảo Liên đoàn Backgammon Đan Mạch, nơi đã có trang web "mới" của họ, sau một vài năm trận đấu nhưng bây giờ nó thực sự trông khá hợp lý, và dễ dàng tìm thấy xung quanh.

Liên đoàn backgammon Đan Mạch Cũng có các quy tắc Nằm trên trang của họ, nếu bạn thích văn bản hơn là video. Nếu vẫn còn câu hỏi, thì họ có một diễn đàn liên kết với hiệp hội và bạn sẽ tìm thấy điều đó trên trang khi bạn đến đó.

1Stpoker (Ibackgammon) đã xoay sở để gửi một trận đấu backgammon với huyền thoại poker Gus Hansen, người đã chơi một cuộc chiến mở Bắc Âu (Đan Mạch vs World) chống lại Ralf Jonas vào năm 2012, nhưng rất nhiều điều đã xảy ra trên phần phát trực tiếp kể từ đó, nhưng Nhưng đó là bao nhiêu thứ.

Xem trận đấu bên dưới…

Cầu mong việc xúc xắc ở bên bạn.

Cũng thấy: Không thể ngăn cản Lars Mikkelsen Rolls cho danh hiệu Gammon năm nay


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk