888poker

phí rút tiền thẻ tín dụng Freeroll bất ngờ hoang dã ở 888, lên tới 20.000 đô la trong hồ bơi hàng ngày

888poker Trong vài ngày qua đã có một freeroll chạy, đối với những người chơi đã thực hiện một khoản tiền gửi có tên là giải đấu bất ngờ hoang dã, nhưng cũng Săn bắn hoang dã, khi bạn tự mình vào giải đấu.

1StPoker đã không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên trang web của họ về các sự kiện đặc biệt này, bởi vì trang web không may rất hiếm khi được cập nhật với các sáng kiến ​​mới của họ, vì vậy điều quan trọng là phải tự khám phá chúng. Nhưng những điều này Freeroll tại 888poker Chơi hai lần một ngày, và ở đây, hồ bơi có thể ở bất cứ nơi nào từ 3.000 đến 20.000 đô la, và số tiền này chỉ được tìm thấy khi nó bắt đầu.

Bắt đầu với SEK 50 miễn phí cho 888poker bằng cách nhấp vào đây

888poker Cũng đã có chúng được lưu trữ khá tốt trong khách hàng, nhưng nếu bạn làm như trên bài viết, hình trên, thì bạn cũng sẽ có thể tìm thấy chúng trong khách hàng Đan Mạch. Tất cả các trò chơi> Giải đấu> Tất cả, và sau đó bạn phải viết ra "Wild" trong hộp tìm kiếm và chúng xuất hiện như trong hình.

Bắt đầu với SEK 50 miễn phí cho 888poker bằng cách nhấp vào đây

Thông qua câu lạc bộ VIP của họ, bạn có thể mua thêm vé cho những freeroll này với giá 10 điểm, nhưng cho dù chúng được chơi trong một khoảng thời gian, hoặc trong một thời gian dài, chúng tôi không biết.

Bắt đầu với SEK 50 miễn phí cho 888poker bằng cách nhấp vào đây


 

 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk