888poker

rút gọn link kiếm tiền Morten Hồi miễn phí Guldhammer giành được 1stpoker

Bài báo ảnh: Morten Guldhammer (trong những ngày trẻ tại Munkebjerg)

Morten "Free" Guldhammer giành được 1stpoker, Freeroll một lần nữa - Poker & Patter là khẩu hiệu hài hước của anh ấy mà mọi người đều biết.

Poker & Patter, vâng, bạn vẫn nghe thấy điều đó đến từ Morten "Free" Gold Hammer, cả khi bạn kết xuất trong anh ấy, hoặc bạn có thể thấy anh ấy viết nó trong cuộc trò chuyện khi chơi trực tuyến. Morten đã ghi dấu ấn của mình vào năm 2010, nơi anh đã giành được quyền truy cập vào EPT Copenhagen trong một Freeroll trên Pokerstars, và sau đó Guldhammer đã chuyển ghế này vào vị trí thứ 7 và 425.000kr

Bây giờ Morten lại "miễn phí" Guldhammer một lần nữa bị đe dọa, và chính hàng ngày của 1stpoker, chúng tôi đã chạy ở 888poker trong thời gian này, và bây giờ anh ấy đã giành được hai lần.

Guldhammer chơi dưới cái tên "Người đàn ông không gian" tại 888poker, và tại đây, anh ta cho các đối thủ của mình chiến đấu với dòng, và có thể là mái tóc màu xám cho những người khác khi nó được điều chỉnh đầy đủ. Đây không phải là số tiền điên rồ chúng tôi chơi trên 888poker, nhưng nó chạy lên, và sau đó hoàn toàn miễn phí khi bạn được tạo thông qua các liên kết của 1Stpoker đến 888poker (trong 200 đô la này) nhưng 100 đô la cũng được chơi cho mọi người .

Nhìn thấy: Tại đây bạn có thể thấy cách bạn tham gia vào 1Stpoker, 2x hàng ngày tự do hàng ngày

Xin chúc mừng những chiến thắng (cho đến nay), từ đây 1stpoker.dk


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk