Câu lạc bộ Poker

Cơ quan chơi game liên tục cập nhật danh sách chủ sở hữu tài trợ của họ, tức là địa điểm nào có khoản tài trợ để giữ vật lý Giải đấu poker ở Đan Mạchvà điều đó có nghĩa là họ có giấy phép theo luật định. Cơ quan chơi game, sau khi cập nhật mới nhất vào năm 2022, 13. Câu lạc bộ poker hợp pháp trong danh sách của họ, điều đó có nghĩa là đã trở nên ít hơn kể từ khi nó được cập nhật lần trước. Mặc dù có ít hơn trong danh sách Câu lạc bộ Poker Đan Mạch, sau đó một câu lạc bộ poker mới cũng đã được thêm vào Brande (Jutland).

Hầu hết các câu lạc bộ poker ở Jutland

Khi bạn nhìn vào danh sách các câu lạc bộ poker, Jutland rõ ràng là khu vực, với hầu hết các câu lạc bộ poker hợp pháp, và ở đây bạn có thể tìm thấy 10. trong số họ. Có một sự xuất hiện nhiều hơn ở Jutland, và đó là một câu lạc bộ đã được phê duyệt trong một thời gian dài, nhưng do một bảng mới, một số giấy tờ đã bị thiếu, nhưng nó đã được gửi đến cơ quan chơi game và được mong đợi trên trang Và ngay khi đây là nếu chúng ta tất nhiên, tất nhiên chúng ta cũng đã cập nhật danh sách của riêng mình, tại đây tại 1stpoker.dk -. Vì dường như vào giữa năm 2022, có hai người ở Zealand, và một trên Bornholm, do đó, không có nhiều câu lạc bộ poker hợp pháp trở lại Đan Mạch.

Danh sách các câu lạc bộ poker ở Đan Mạch

Tin tức về poker từ các câu lạc bộ poker

Nó đã trở nên khó khăn hơn để viết tin tức poker từ các câu lạc bộ poker, và đó là bởi vì những người ủng hộ các giải đấu, ngày giải đấu được đề cập, phải cung cấp sự đồng ý của người chơi, với việc phát hành tên và hình ảnh để 1Stpoker.dk có thể Viết chúng trên trang trong trang tin tức của chúng tôi. Thỉnh thoảng sẽ có một số tin tức mà các câu lạc bộ muốn có, và bạn tìm thấy chúng trong các danh mục xa hơn một chút và bạn chỉ cần để mắt đến tin tức hàng ngày và trên trang Facebook của chúng tôi .

Tin tức poker trực tiếp | 18+