Lir & những điều hài hước

sô sô miên băc Đây là số bài viết 10.000 tại 1stpoker.dk kể từ ngày 1-11-2013

Bài viết ảnh: 1stpoker.dk

Bài viết poker này khi bạn đọc ở đây là số 10.000 chính xác, kể từ khi 1stpoker.dk mở ngày 1 tháng 11 năm 2013.

1stpoker.dk đã đạt được một cột mốc, thứ Bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020, khi bài viết này khi bạn ngồi và đọc ngay bây giờ là bài viết chính xác là số 10.000 trên trang. Rất nhiều nước đã được chạy qua sông kể từ 1stpoker.dk đã mở lại vào tháng 11 năm 2013, nơi chúng tôi đã viết nhiều Tin tức poker Đan Mạch, và nó thực sự là một hành trình thú vị, nơi bạn đã thực sự gặp nhiều người khác nhau và tính cách.

1stpoker.dk xin cảm ơn tất cả các đối tác của chúng tôi, theo thời gian, và đặc biệt là cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ cuộc khủng hoảng corona vào năm 2020, để có thể tiếp tục chạy, và do đó có thể mang tin tức poker hàng ngày giống như chúng tôi đã hoàn thành trong 7 năm.

Cũng phải có một lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của Simon Hoffmann Riis, để đạt được điều này (họ đã thay đổi một chút kể từ khi anh ta kết hôn tốt) với tư cách Danske Spil tại các sự kiện poker trực tiếp lớn, chẳng hạn như DSMPT và DM.

Bài báo ảnh: Simon Hoffmann Riis, trong Sòng bạc Ballroom, Casino Copenhagen

Thật khó để làm nổi bật một cái gì đó đặc biệt, bởi vì đã có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, với rất nhiều người chiến thắng, vì vậy đó là lý do tại sao 1stpoker.dk Tham khảo chức năng tìm kiếm của chúng tôi ở đây trên trang web, nơi bạn có thể xem ngay lập tức nếu bạn tìm thấy kết quả mong muốn, giữa nhiều bài viết.

Bài viết ảnh: Tìm kiếm trực tiếp tại 1stpoker.dk

Bạn có thể tìm kiếm tất cả các bài viết ở đây tại 1stpoker.dk, trong số những thứ khác sử dụng của chúng tôi Tìm kiếm trực tiếp Khi bạn có thể sử dụng ở mặt trước khi sử dụng máy tính để bàn hoặc trên máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, chúng tôi đã loại bỏ khả năng sử dụng, Ø,.

Dù bằng cách nào, 1stpoker.dk rất vui khi đạt được điều này, và sẽ theo đuổi cột mốc tiếp theo phải là kỷ niệm 10 năm, và không chỉ là 20.000 Bài viết bài xì phé, và chúng tôi sẽ không đến đó.

Cảm ơn bạn đã đóng góp nội dung, và không chỉ là bạn đã đọc tin tức.

/1stpoker.dk


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk