MPT 2022

sổ kqxs Hãy nhớ trận chung kết Chủ nhật với 5x 3.000kr ngày 1. MPT 2022 Ghế

Tin tức Poker - Hình ảnh của Danske Spil trực tuyến, kết quả
Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Quảng cáo - 1stpoker.dk

Vẫn có thể giành chiến thắng trong Tour Poker Munkebjerg 2022, sự kiện chính - Ngày 1. Chỗ ngồi, trực tuyến tại Danske Spil Poker.

Casino Munkebjerg ở Vejle đã công bố hai trong số ba ngày 1. Bắt đầu (1A + 1B1) được bán hết cho Tour poker Munkebjerg 2022, sự kiện chính được phát vào lễ Phục sinh. Chỉ có một khởi đầu với các vị trí tuyển dụng, và nó nằm trong phiên bản Turbo, 1B2, nhưng bạn vẫn có thể giành được không gian trực tuyến tại Danske Spil Poker.

Một số chỗ ngồi đã được dành cho nhà tài trợ chính, Danske Spil Poker và họ có thể giành chiến thắng thông qua các vệ tinh trực tuyến của họ, và vào Chủ nhật, một trận chung kết đang được chơi, có giá 109 đô la để chơi, và ở đây được đảm bảo tổng cộng tổng cộng 5x 3.000kr Ngày 1. Chỗ ngồi, cho đến khi chúng bắt đầu được bán hết trực tuyến. Chung kết Chủ nhật này sẽ được chơi vào ngày 3 tháng 4 năm 2022, lúc 20:00, và tại đây bạn cũng có thể giành được quyền truy cập trong các vệ tinh nhỏ hơn.

Cách tìm các giải đấu

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình, Poker Danske Spil, Khách hàng

Công thức này giống như mọi khi, nhưng nếu có một số công thức mới để cho nó một phát bắn, thì bạn phải vào danh mục rất riêng của họ, tại Danske Spil Poker, mà bạn có thể thấy trong hình trên. Đó là cùng một nơi với Aces Bắc Âu mở các vệ tinh trực tuyến, cho sự kiện được chơi ở Copenhagen.

Vệ tinh cho trận chung kết $ 109

Bạn không nên tìm đường đến các vệ tinh trong tuần, một số người cũng sẽ được phát vào Chủ nhật này trước khi trận chung kết bắt đầu lúc 20:00. Nếu không, sẽ có một cơ hội khác vào Chủ nhật tới, bởi vì chúng sẽ được chơi cho đến ngày 10 tháng 4. Đọc thêm tại Danske Spil Poker trên trang Nơi đây

Chung kết Chủ nhật 3-4-2022

Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Tại thời điểm viết bài, nơi 1Stpoker.dk viết bài viết này, có năm người chơi đã đăng ký.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk