Lir & những điều hài hước

bắn cá đổi thưởng 2020 René Petersen là khách mời tại Torben Sørensen's Scoop 2022 LiveStream

Bài báo ảnh: René Petersen

Vào tối Chủ nhật, bàn đạp muỗng sẽ được từ chức tại Torben Hồi Tralllle Hồi Sørensen, từ đó một phát trực tiếp được gửi.

Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022, đã chơi trong số nhiều điều SCOOP 2022 sự kiện chính, hoặc sự kiện bắt đầu vào Chủ nhật tuần này và kéo dài hơn nhiều giờ. Torben "Tralllle" Sørensen gửi điều này trước đó, điều này trên twitch livestream của anh ấy, nhưng rất nhiều người thú vị khác cũng phải được chơi.

Torben
Bài báo ảnh: Torben Hồi Tralllle Hồi Sørensen

René Petersen là khách mời

Torben "Tralllle" Sørensen đã có một vài vị khách đến thăm trong thời gian phát hành bài xì phé, và Chủ nhật tuần này, sau đó René Petersen đến. Điều tốt về việc đó là René Petersen (không giống như những vị khách khác) là nó có thể sẽ không kết thúc bằng rượu vang đỏ, và các cờ bạc khác và GEJL, mà bây giờ có lẽ không phù hợp với siêu tốt với một hoạt động thực sự sâu sắc.

Kế hoạch

1stpoker.dk đã ra khỏi Torben khi chúng tôi nhanh chóng bắt được anh ta, tất nhiên đó là rất nhiều tin sốt dẻo, nhưng họ cũng sẽ xem liệu họ có thể đủ điều kiện cho sự kiện chính $ 10.300 rất đắt tiền, với 5.000.000 đô la được đảm bảo. Tin đồn cũng nói rằng một cái gì đó khá đắt tiền phải được chơi tại Danske Spil Poker.

trực tiếp

Tất cả điều này, và nhiều hơn nữa, bạn có thể theo dõi nó vào Chủ nhật ngày 29 tháng 5 năm 2022, từ khoảng 4 giờ chiều, và hy vọng vào thứ Hai, với rất nhiều $$$.

Hãy đến Torben, Kênh Tralllle, Sørensen.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk