Danske Spil Poker

kiếm tiền với ola city Các vệ tinh sê -ri DS Turbo, mỗi ngày phía trước để khởi động

Bài báo ảnh: Danske Spil Poker, DS Turbo Series

DS Turbo Series 2020 sẽ được phát trong các ngày 1 đến ngày 9 tháng 9 năm 2020 tại Danske Spil Poker, nhưng bạn đã có thể đảm bảo một nơi cho một trong nhiều sự kiện thông qua các vệ tinh trực tuyến hàng ngày được chơi cả tuần. Bạn có thể xem thêm thông tin về nhiều vệ tinh trực tuyến hàng ngày, xa hơn một chút trong bài viết và không chỉ làm thế nào để tìm loạt mới này tại Danske Spil Poker.

GHI CHÚ! Sebastian Dragon Larsen gửi livestream đến DS Turbo Series 2020

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình, Poker Danske Spil, Khách hàng

Người chơi mới nhận được 55 vương miện chơi game miễn phí cho Danske Spil Poker tại đây

Khi bạn lên mạng tại Danske Spil Poker, bạn phải tham gia hạng mục của riêng họ, các giải đấu của Danse Danske Spil để tìm ra nhiều giải đấu DS Turbo Series 2020. Như bạn đã có thể thấy trong hình ảnh của tù nhân ở trên, thực sự có nhiều cơ hội để rẻ hơn cho nhiều sự kiện chính được chơi trong loạt bài này tại Danske Spil Poker.


Các vệ tinh…

Mỗi thứ ba, thứ năm, thứ bảy và chủ nhật, lúc 8 giờ tối, các vệ tinh Rebuy $ 5,50 sẽ được chơi trong đó Danske Spil Poker đảm bảo tối thiểu 2 lần ghế chính chính.

Mỗi thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu lúc 20:00, Danske Spil tổ chức các giải đấu vệ tinh $ 5,50, với cơ hội nhập lại, và ở đây Danske Spil đảm bảo poker ít nhất ba chỗ cho sự kiện DS Turbo $ 33 tùy chọn, vì vậy ở đó có nhiều cơ hội tốt để đi kèm.


Các vệ tinh lớn sắp tới

Chủ nhật, ngày 30 tháng 8 lúc 1 giờ chiều 8 giờ tối đảm bảo Danske Spil Poker 10x $ 109 chỗ cho sự kiện chính của DS Turbo Series, và Thứ Hai, ngày 31 tháng 8 tại. 20.00 Đảm bảo Danske Spil Poker 10x $ 33 chỗ cho một sự kiện DS Turbo DS $ 33 tùy chọn. Người chơi mới nhận được 55 vương miện chơi game miễn phí cho Danske Spil Poker tại đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk