Tin tức nhanh

app vay tiền cho người dưới 18 tuổi Anders thu tiền cho cuộc chiến chống ung thư tuyến tiền liệt

Bài báo ảnh: Anders Kjellerup

Trong một thời gian, 1stpoker đã thấy rằng người chơi poker Anders Kjellerup đã thực hiện một số bài đăng trên trang Facebook riêng của mình rằng anh ta quyên tiền cho cuộc chiến chống ung thư tuyến tiền liệt thông qua một mạng lưới tên là chuyến đi của quý ông. Chúng tôi đã hỏi một chút về điều này là gì và theo cách này có thể giúp anh ấy truyền bá thông điệp, và điều này bạn có thể đọc thêm về tiếp tục bài viết.


Anders Kjellerup nói với người. Trên khắp thế giới, vào ngày 24 tháng 9 năm 2017, chuyến đi của quý ông được chạy trên MC, nơi mọi người đều có thạch cao tốt nhất của họ trên IE. Bộ đồ, bướm, giày mịn, vải quyến rũ, khuy măng sét, vv để thu thập cho cuộc chiến chống ung thư tuyến tiền liệt. Một tín hiệu mạnh mẽ để chống lại một căn bệnh ung thư đang ngày càng ảnh hưởng đến đàn ông và chỉ ở DK phải để 1.000 người đàn ông để cho cuộc sống của bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Chúng tôi có một nhóm trên Facebook có tên là Daw Dawg Riders và ở đây rất nhiều người đồng ý rằng đây là một hoạt động mà chúng tôi muốn hỗ trợ và do đó chúng tôi bắt đầu bộ sưu tập cho cuộc đua. Chuyến đi của quý ông - DGR nằm dưới Tổ chức Movember, mà hầu hết mọi người đều biết về một bộ ria mép vào tháng 11. Dawg Riders (tên là một câu chuyện dài hơn chúng ta không cần phải vào đây), nhưng cho đến nay, nhóm của chúng tôi có tổng cộng 9.278 € tương ứng với 69.020 kr.

Cá nhân tôi ở mức 1.985 €, tương đương với DKK 14.766. Chỉ vượt qua bởi Peter Steen Olesen không thương tiếc, người tìm thấy € dưới mỗi hòn đá mà anh ta quay lại. Công việc của chúng tôi để thu thập tiếp tục và tất cả những người quyên góp cũng có tên của họ trên mũ bảo hiểm của tôi cho bộ sưu tập - cho đến nay chúng tôi đã nhận được hơn 120 quyên góp và rất nhiều phản hồi mạnh mẽ trong công việc chúng tôi làm.

Một số người có các thành viên trong gia đình đã thua cuộc chiến với bệnh ung thư, những người khác muốn nhớ họ bằng cách quyên góp và đặt tên của họ lên mũ bảo hiểm và vì vậy những người sống sót sau căn bệnh này và trở nên khỏe mạnh ở phía bên kia. Những câu chuyện này cũng giúp giữ cho động lực của chúng tôi cao và hiện tại. Có tổng cộng hơn 10,8 triệu DKK trên toàn thế giới.

Công việc không dừng lại ở đây và chúng tôi phải giành chiến thắng trong trận đấu với ung thư tuyến tiền liệt, vì vậy chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu mọi người sẽ hỗ trợ dự án. Bạn nhận được biên lai khi bạn thanh toán và vì đó là từ thiện nên nó có thể được khấu trừ từ thuế.

Bạn có thể xem thêm về điều này và thậm chí quyên góp trên trang tại đây

Cho dù đó là € 1 hay € 100, bạn quyên góp không có ý nghĩa gì, điều quan trọng nhất là mọi người tự cho mình thời gian để hỗ trợ dự án.


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk