Sòng bạc Munkebjerg

playing blackjack Nightclub tại Munkebjerg đang được chuyển đổi thành một phòng nhiều hoàn toàn mới

Bài báo ảnh: Giám đốc điều hành, Benny Bredgaard

Nightclub tại khách sạn Munkebjerg và sòng bạc munkebjerg, hiện đang được chuyển đổi thành một phòng nhiều nơi poker cũng đang đến.

Thứ năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022 cuối cùng chúng ta cũng có thể nói rằng hầm poker đã được mở rộng tại MunkebjergNhưng có nhiều hơn trong dự án này. Đối với thông qua nhóm chuyển tiếp, khách sạn Munkebjerg và sòng bạc Munkebjerg đã có cơ hội tạo ra một phòng nhiều thông minh, thay vì hộp đêm sớm để mọi người có thể sử dụng điều này. Rốt cuộc, không có giải đấu poker nào được chơi mỗi tuần rất lớn đến mức họ chỉ phải sử dụng khu vực này, nhưng ngay khi họ phải giữ cái này, họ có thể sử dụng nhiều phòng mới này và thậm chí trong phần mở rộng của Cellar Poker, vì vậy tất cả đều được tập hợp một nơi.

Công việc tuyệt vời đang chờ đợi

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết đầu tiên với tầng hầm poker cuối cùng cũng mở rộng, có một công việc tuyệt vời cần phải được thực hiện trước khi họ có thể bắt đầu xây dựng mọi thứ mới. Những gì sẽ được xây dựng trong phòng nhiều mới này, bạn có thể đọc nhiều hơn về điều này trong bài viết này, cũng là một số ý tưởng hay Benny Bredgaard đã liên quan đến việc mở rộng thông minh này, và tất nhiên nó liên quan đến poker.

Tất cả trong thiết bị AV hiện đại

Nhiều phòng mới này sẽ nhận được tất cả các thiết bị AV mới nhất để nó có thể được sử dụng cho các cuộc họp, và ở đây sẽ có các màn hình lớn có thể được sử dụng cho các sự kiện thể thao, poker, các cuộc họp và các sự kiện của công ty.

Quán bar thể thao

Quầy bar lớn được gỡ bỏ trong hộp đêm, bằng cách tái phát triển của nhiều phòng mới, nhưng ở một góc, về phía khu vực bạn đang ở bên ngoài, một quán bar thể thao nhỏ hơn được xây dựng.

Bảo mật, báo động và giám sát

Khi phòng nhiều này cũng cần sử dụng sòng bạc sòng bạc, rất nhiều kỹ thuật phải được thực hiện trước khi chúng có thể sử dụng chúng cho poker, và ở đây chúng cần được thiết lập và máy ảnh liên quan đến poker, và cả bài xì phé, và tiền mặt, và tiền mặt Trò chơi, nhưng cũng bởi vì nó được xây dựng với sòng bạc của họ, vì vậy điều này cũng đòi hỏi một số giờ làm việc, nhưng kế hoạch đang được tiến hành.

Trực tiếp poker

Điều thông minh về phòng nhiều này là sòng bạc munkebjerg có thể chỉ cần mở cửa xuống dưới tầng hầm poker (có lẽ là thứ khác xuất hiện) và sau đó họ có thể mở rộng với khoảng 15 bàn poker trong phòng đa Tổng cộng có 20 bảng poker xuống dưới tầng hầm, và nếu cần thêm một chút bàn, họ cũng có cơ hội thiết lập năm bàn poker trong nhà hàng jackpot của họ.

Lãnh đạo của Đan Mạch với poker

Không có gì bí mật rằng tầm nhìn của Benny Bredgaard là trở thành người lãnh đạo của Đan Mạch với bài xì phé trực tiếp tại Casino Munkebjerg ở Vejle, và điều này giúp anh ta tiến gần hơn đến mục tiêu này.

Poker mùa hè ngoài trời

Một trong nhiều ý tưởng hay mà Benny Bredgaard đi và lộn xộn là được phép chơi bài xì phé ở khu vực ngoài trời, nơi bạn có thể cho rằng phòng nhiều mới, nơi có thiên đường cao. Có một cầu thang xuống ở một đầu, nhưng nó bị tắt để bạn không thể vào hoặc ra, con đường này, và sau đó giám sát cũng được thiết lập ở khu vực ngoài trời này để có thể thực hiện.

(Bài báo tiếp tục dưới các hình ảnh được chèn bên dưới)

Bài báo ảnh: Bên ngoài, bởi Multium
Bài báo ảnh: Bên ngoài, bởi Multium
Bài báo ảnh: Bên ngoài, bởi Multium

Các sự kiện như MPT hoặc có thể DM

Sòng bạc Munkebjerg ở Vejle sẽ tổ chức các sự kiện poker trực tiếp rất lớn, chẳng hạn như tour du lịch poker munkebjerg hoặc có thể DM trong poker một ngày (ai biết), thì họ sẽ phải sử dụng munkebjerg rất lớn, trong sự kiện cuối cùng, trong sự kiện cuối cùng, Nhưng sau đó tất cả các sự kiện trang và trò chơi tiền mặt, được chơi dưới tầng hầm.

Kế hoạch mở cửa

Giám đốc điều hành Benny Bredgaard đã hy vọng rằng họ có thể sẵn sàng cho mùa hè năm 2022, nhưng có một chút mới. Ngay bây giờ rất khó để có được vật liệu cho các dự án xây dựng, nhưng chúng nên dần dần đặt hàng hầu hết thời gian. Nhưng với sự chờ đợi lâu hơn một chút, họ hy vọng sẽ sẵn sàng để họ trở về từ Las Vegas vào tháng 9 năm 2022.

Theo dõi dự án tại 1stpoker.dk

Tất nhiên, chúng tôi theo dõi dự án này, giống như một con ruồi trên tường và giữ cho bạn cập nhật khi công việc này bắt đầu. Vì vậy, khi một chút xảy ra trên Munkebjerg, bạn có thể đọc về điều này.

Hình ảnh từ hộp đêm

Bài báo ảnh: The Bar
Bài báo ảnh: Câu lạc bộ đêm
Bài báo ảnh: Câu lạc bộ đêm
Bài báo ảnh: Câu lạc bộ đêm

Xem thêm Phần #1 - Bây giờ hầm poker đang được mở rộng tại sòng bạc munkebjerg


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk