Hồ sơ của tháng

trò chơi cho trẻ em Danny Rasmussen, Hồ sơ tháng 3 năm 2021

Bài báo ảnh: Daniel Rasmussen

Danny Rasmussen là hồ sơ của tháng tại đây tại 1stpoker.dk được xuất bản cho mỗi đầu tiên của tháng, quanh năm.

1Stpoker.dk có hồ sơ của tháng trên trang web và ở đây người chơi nhận được các câu hỏi tương tự như họ phải trả lời. Mặc dù đây là những câu hỏi tương tự mà người chơi nhận được, nhưng nó không phải là câu trả lời tương tự sẽ quay lại và điều này bạn có thể tự đọc mỗi tháng tại 1stpoker.dk

Hồ sơ tháng 3 năm 2021, là Danny Rasmussen 33 -y -y từ Skødstrup, Aarhus, người làm việc hàng ngày với tư cách là Giám đốc Tài chính.

Hình ảnh: Từ một sự kiện trước đó tại Casino Munkebjerg, Vejle (AA vs AQO)

Trò chơi trực tiếp yêu thích của bạn là gì? - Trả lời >> Tôi luôn bị thu hút nhất bởi các giải đấu. Trò chơi của tôi là Texas Hold'em Nl và hiện tại tôi nghĩ rằng đó là niềm vui nhất với 6 hoặc 8 người trên bàn. Khi tôi kết thúc bằng CashGame, luôn luôn khi tôi có một thứ gì đó để uống (khi Corona không đóng cửa đất nước).


Chiến thắng lớn nhất của bạn / Vị trí tốt nhất trực tiếp là gì? - Trả lời >> Thật không may, khi tôi đã tham gia vào các giải đấu trực tiếp lớn hơn, nó đã không trở thành tiền xu. Đây chỉ là những giải đấu nhỏ mà tôi đã thắng trực tiếp. Nhưng chúng ta đã thay đổi điều đó khi một số poker trực tiếp bắt đầu lại. Nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng trở thành nhà vô địch Đan Mạch đôi trong năm nay nếu các sòng bạc mở lại

Bạn nhớ kinh nghiệm / giải đấu nào nhất và tại sao? - Trả lời >> Giải đấu trực tiếp lớn nhất của tôi là tất cả các cách trở lại vào năm 2008, nơi tôi đã tham gia EBT Budapest và hút thuốc lá lớn chống lại Rockets. Người đàn ông đã dại dột hung hăng và nhặt chiếc găng tay sai ... nếu không thì đó rõ ràng là ODM vào năm 2020 mà tôi đã thắng. Giải đấu Bold, cấu trúc và thậm chí là một danh hiệu là nhà vô địch trực tuyến của Đan Mạch, vì vậy hãy mong chờ ODM ở đây vào năm 2021. Rằng tôi đã tham gia là một trường hợp hơn bất cứ điều gì khác. Chỉ xuất hiện một quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của tôi và sau đó tôi chỉ đi vào và cố gắng đủ điều kiện một lần. Tuy nhiên, họ có thể muốn gửi một chiếc cúp thủy tinh với chữ viết đen vào lần tới, vì văn bản trắng không được nhìn thấy.


Sòng bạc Đan Mạch nào bạn nghĩ là tốt nhất và tại sao? - Trả lời >> Tôi sống ngay bên ngoài Aarhus và thích sòng bạc của họ khá tốt. Kích thước là tốt và đồ uống cũng hoàn toàn ổn. Đó rõ ràng là niềm vui nhất để xuất hiện vào tối thứ Sáu và thứ Bảy khi mọi người đầy đủ và cuộc nói chuyện diễn ra đầy đủ.

Sòng bạc nước ngoài nào là tốt nhất và tại sao? - Trả lời >> Anh trai của tôi đã xuống và chơi Aussie hàng triệu người ở Melbourne năm 2009 và bị Tony G (hút ra), mà anh ta không biết vào thời điểm đó. Thực sự là một sòng bạc lớn và tốt đẹp mà họ có ở dưới đó! Ở đó bạn có thể dành một hoặc hai tuần cho một vài giải đấu. Và sau đó sòng bạc cũng lớn đến mức cuối cùng tôi bị mất một vài lần.


Pokerminde / câu chuyện vui nhất của bạn là gì từ một sự kiện (LIR) - Trả lời >> Puuh câu hỏi khó. Đó thực sự là khi tôi và anh trai tôi rất lâu trước đây đã có một ngày cuối tuần chỉ đứng trên poker và bia. Cuối cùng, chúng tôi đã giành được 2 giải đấu Turbo lớn hơn $ 109, như bây giờ anh ấy đã say ... Tôi là một sinh viên nghèo, nhưng vì tôi vừa giành được DKK 90k, vì vậy tôi đã thẳng thắn xuống và rời khỏi nơi làm việc của mình ở nơi làm việc tại The Work Ngành công nghiệp nhà hàng. Nó không thể được định thời tốt hơn vì tôi khá mệt mỏi với công việc.

Bạn có một người chơi mà bạn đang tìm kiếm hoặc chỉ nghĩ rằng có một người chơi giỏi và tại sao? - Trả lời >> Đó rõ ràng là anh trai của tôi, Jimmy, người mà tôi đã cứu được rất nhiều và người đã dạy tôi rất nhiều về việc thay đổi tốc độ của trò chơi. Anh ấy nhìn vào những người chơi poker giỏi nhất của Đan Mạch trực tuyến và luôn theo dõi bàn của họ. Ở đây anh ấy đã phân tích bản thân về cách họ chơi và tại sao họ chơi như vậy. Khi anh ấy thấy tôi chơi, anh ấy luôn thách thức tôi và hỏi tại sao tôi lại làm như tôi. Nó dạy tôi chơi bài của người khác và rời mắt khỏi chính mình.

Người chơi nào bạn muốn không ngồi cho bàn với (chỗ ngồi/vẽ) và tại sao? - Trả lời >> Có vẻ như tôi đã xem nhiều video của Daniel Negreanu, người chỉ ngồi và đoán chính xác những gì đối thủ của anh ấy đang ngồi với. Tôi có lẽ sẽ có nó một chút về chiều dài. Nếu không, có lẽ đó sẽ là Phil Hellmuth, người có lẽ sẽ gửi cho tôi trực tiếp về độ nghiêng với tất cả những tiếng rên rỉ của anh ấy.

Nếu bạn đã chuyển lời khuyên cho những người chơi khác từ kinh nghiệm của chính họ, thì đó sẽ là gì? - Trả lời >> Chơi người chơi chứ không phải thẻ.

 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk