Khách sạn Munkebjerg

so xo m n DR3 đã đến thăm sòng bạc munkebjerg

DR31

Trong những ngày 16-20. Chuyến lưu diễn mùa thu tháng 10 năm 2013 đã được chơi tại Casino Munkebjerg ở Vejle. Nhân dịp này, Dr3 và chàng trai trẻ Emil Thorup cũng đã sẵn sàng khi họ phải ghi lại một chương trình mới để trở về niềm vui của cờ bạc / poker. Trong kết nối này, 1stpoker.dk đã có mặt ở dưới đó và theo tất cả trên đường bên trong tất cả những điều thú vị đã xảy ra.

DR3-2

(Ida Damborg Froberg, người chịu trách nhiệm cho Sảnh thanh)

Chúng tôi lấy câu chuyện theo một thứ tự hơi ngược, bởi vì chúng tôi không được cho bạn biết tất cả những gì về cho đến khi nó sẵn sàng trên DR3 và gửi cho bạn, và ở đây chúng tôi sẽ mang theo một số lịch sử / hình ảnh khi nó sẵn sàng cho khoảng. Tuần 48.

 

Sau khi tất cả các bản ghi âm vào ngày đầu tiên kết thúc, mọi người lại gặp lại tại Sảnh tại khách sạn Munkebjerg và đột nhiên họ phải ghi âm với Emil Thorup với đồ uống. Và ở đây Ida đã được bắt đầu tại quán bar, mà bạn có thể thấy trong hình trên trong khi quay phim.

Uống Ida sẽ làm cho Emil Thorup là một Hendricks Gin và Tonic với dưa chuột, và nó có vị rất ngon cho nhà báo (PNM) được phép uống nó 🙂 / chưa bao giờ nghe nói về dưa chuột trong đồ uống, nhưng nó đã tốt với hương vị /

 

 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk