Tin tức nhanh

game không cần tải Máy phát hành - Nền tảng CS: GO: GO của Đan Mạch

Counter Strike CS: GO Có phải, giống như nhiều người, biết ngay bây giờ, và trong kết nối này, 1Stpoker đã hợp tác với các phát ra nền tảng giải đấu CS: GO mới của Đan Mạch. Tại đây, các giải đấu và cốc được tổ chức hàng ngày, nơi bạn có thể giành được điểm tiền mặt lạnh và phát ra, có thể được sử dụng, trong số những thứ khác, trong cửa hàng của họ, nơi có thể mua những thứ tuyệt vời. Xa hơn một chút trong bài viết bạn có thể thấy thêm về nền tảng giải đấu CS: GO mới này và khả năng của nó là gì.


Trên trang bạn có thể, như trong hình trên, xem những gì đang được phát ngay bây giờ, như được viết thêm trên đó có hàng ngày Cốc và giải đấu. Một số bạn có thể giành được điểm phát ra và trong một số có tiền mặt và điểm cho người chiến thắng, nhưng bạn có thể thấy nhiều hơn về phía họ.


Đăng ký sau 30 ngày, chỉ từ 39kr/tháng.


Tất cả những người chơi mới tạo người dùng trên máy phát sẽ nhận được khoảng thời gian miễn phí 30 ngày, nhưng sau đó bạn phải mua một thuê bao trong đó giá chỉ từ 39kr mỗi tháng.

Khi bạn đăng ký phát ra, bạn sẽ tự động nhận bản dùng thử 30 ngày trên đăng ký cơ bản của chúng tôi. Ba ngày trước khi 30 ngày trôi qua, bạn sẽ nhận được một email để quyết định xem bạn muốn tiếp tục làm thành viên cơ bản hay chuyển đổi sang thành viên tự do khi 30 ngày trôi qua. Nếu bạn không làm bất cứ điều gì trước khi 30 ngày trôi qua, bạn sẽ tự động chuyển sang đăng ký miễn phí (đăng ký miễn phí).

Hãy đến với phát thanh ở đây và nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày của bạn


Máy phát CS: Xếp hạng đi

Có tất cả mọi thứ mà một người chơi CS: GO có thể nghĩ về người phát ra và tất nhiên cũng có bảng xếp hạng liên kết, trong đó tại thời điểm viết bài là ở đầu.

Hãy đến với những người phát ra ở đây và bắt đầu với 30 ngày miễn phí của bạn


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk