Đằng sau DK

xổ số tự chọn power Phỏng vấn: Lasse trở thành Đại sứ Pokerstars mới của Đan Mạch

Đằng sau DK là một danh mục mới tại 1stpoker.dk, nơi chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra các bài viết liên quan đến poker hơi khác nhau. Lasse "Wistern" Jagd Lauritsen trở thành Đại sứ Pokerstars mới của Đan Mạch vào năm 2021

Bài báo ảnh: Lasse Jagd Lauritsen - Ảnh: PokerStars.com

Đọc cuộc phỏng vấn 1stpoker.dk, với Dane Lasse Hồi Wistern, Jagd Lauritsen, người đã trở thành đại sứ của PokerStar vào năm 2021.

2021 đã cung cấp một đại sứ Pokerstars mới của Đan Mạch, và nó đã xuất hiện ở phía sau nhiều người chơi poker trong môi trường poker Đan Mạch, bởi vì lần này là một người chơi sở thích không rõ, người đột nhiên có logo Pokerstars Red Spade (Red Spade), trên người chơi của anh ta Hồ sơ, trực tuyến tại PokerStars. Nhưng người chơi hoàn toàn không rõ, ít nhất là không phải trong môi trường mà người chơi đã tham gia, vì Dane Lasse "Wistern" Jagd Lauritsen (ảnh bài viết) có một kênh co giật lớn với hơn 9.300 người theo dõi nơi anh ta chơi poker trực tuyến, Tất nhiên tại các ngôi sao, và đó là PokerStars được mở tại đây vào năm 2021.

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình từ Wisternjl - Kênh Twitch

1stpoker.dk đã liên lạc với Lasse trên kênh phát trực tiếp liên kết của anh ấy và hỏi liệu anh ấy có quan tâm đến việc tham gia một bài báo không, bởi vì một số câu hỏi đã xuất hiện trong vấn đề này, với sự thăng tiến của anh ấy cho Pokerstars, và anh ấy đã nhanh chóng cảm ơn Yes. Bây giờ tình huống này là mới đối với cả 1Stpoker và Lasse, bởi vì chúng tôi thường chỉ liên lạc trực tiếp với người chơi mà chúng tôi muốn nói chuyện và anh ấy rất chào đón và chúng tôi đã gửi câu hỏi cho anh ấy. Nhưng bây giờ Lasse "Wistern" Jagd Lauritsen đã trở thành đại sứ của PokerStar, vì vậy chúng tôi phải đi thẳng qua PokerStars trên mỗi bộ phận để xem các câu hỏi của chúng tôi và cho phép chúng tôi mang đến một cuộc phỏng vấn độc quyền với Lasse, tại đây tại 1stpoker.dk mà chúng tôi đã gieo cho phép, sau một chút chờ đợi, nhưng họ chỉ muốn bảo vệ người chơi của họ.

Tin tức Poker - Hình ảnh của Lasse, Wisternjl, Jagd Lauritsen - Kênh Twitch
Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình Lasse Hồi Wisternjl, Jagd Lauritsen - Kênh Twitch

Lasse "Wistern" Jagd Lauritsen đã 23 tuổi, từ Køge, và đã là một người chơi poker đầy đủ kể từ năm 2018. Bây giờ một trong những giấc mơ lớn nhất của anh ấy đã trở thành sự thật, sau khi PokerStars trong một thời gian dài, đã tập trung hơn vào các truyền phát và Hỗ trợ tài năng mới, trong thế giới của The Poker, và do đó cho anh cơ hội trở thành một phần của đội bóng lớn của họ, nơi chứa đầy rất nhiều cầu thủ tài năng.


Dưới đây bạn có thể trả lời một số câu hỏi của chúng tôi cho Lasse

Làm thế nào bạn trở thành đại sứ của PokerStar? Trả lời - PokerStars trong những năm gần đây đã tập trung mạnh mẽ vào việc hỗ trợ các truyền phát và đặc biệt là những tài năng mới có tham vọng và ước mơ tạo ra một cái tên cho chính họ, vì vậy tôi đã vô cùng phấn khích khi PokerStars tiếp cận tôi.

Điều đó có ý nghĩa gì khi bạn trở thành đại sứ của PokerStar? Trả lời - Nó rất lớn đối với tôi. Đây là nhóm cực kỳ hạn chế của những cá nhân vô cùng tài năng và tôi rất vinh dự là một phần của. Trở thành đại sứ của PokerStar luôn là mục tiêu và đó là một giấc mơ trở thành sự thật sau 4 năm làm việc chăm chỉ.

Bạn có kiếm được tiền bằng cách làm đại sứ của PokerStar? Trả lời - Tất nhiên bạn nhận được một mức lương khi bạn là đại sứ từ một trang web. Điều này làm cho PokerStars giúp tôi càng nhiều càng tốt để làm cho giải trí tốt nhất và phát triển với nền tảng của tôi càng nhiều càng tốt.

Bạn sẽ đi du lịch xung quanh và chơi bài xì phé trực tiếp trong thế giới lớn (khi họ mở một lần) hoặc bạn chỉ chơi trực tuyến? Trả lời - Tôi sẽ chủ yếu tập trung vào poker trực tuyến, nhưng khi thế giới hy vọng sẽ mở ra một lần nữa, tôi cũng sẽ chơi một số sự kiện trực tiếp.

Bạn khá giỏi tiếng Anh, vì vậy/tôi đã nghe trên kênh, nó có phải là người tự học không? Trả lời - Tôi thực sự không giỏi tiếng Anh ở trường, nhưng thông qua các trò chơi video và luồng của tôi, tôi ngày càng trở nên tự tin hơn trong tiếng Anh của mình.

Bạn cảm thấy thế nào với sự chú ý đột ngột, tuyệt vời mà bạn có được với điều này? Trả lời - Mặc dù đối với nhiều người có vẻ rất đột ngột, tôi đã là một phần lớn của thế giới phát trực tuyến trong vài năm qua và tôi thực sự đã có một số mắt nhìn vào tôi. Tất nhiên, bây giờ nó bạo lực hơn bao giờ hết, nhưng tôi cảm thấy thoải mái và đã chuẩn bị cho nó xảy ra.

Bạn mong đợi điều gì để thoát khỏi sự hợp tác này với chính PokerStars? Trả lời - Cả PokerStars và tôi có nhiều tham vọng để phát triển cả nền tảng và poker co giật của tôi. Đây vẫn chỉ là sự khởi đầu cho tôi và với sự hợp tác này là thế giới dưới chân tôi. Tôi có nhiều kế hoạch tương lai tuyệt vời và hy vọng rằng tôi có thể đại diện cho cả hai pokerstars nhưng cũng là Đan Mạch trong poker trong một số năm đáng kinh ngạc trong tương lai.


Bạn có thể trải nghiệm Lasse, Wistern, Jagd Lauritsen trên liên kết của anh ấy Kênh Twitch ở đây - Nơi bạn nên theo dõi kênh của anh ấy và bạn sẽ được thông báo mỗi khi kênh của anh ấy trực tuyến và khi anh ấy chơi bài xì phé. Đó là một trải nghiệm tích cực khi ghé thăm luồng của anh ấy, giống như với nhiều kênh khác của Đan Mạch.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk