Danske Spil MPT 2019

kq vong loai world cup 2022 chau a Honest Toft sau DSMPT-EXIT: Tôi đã bị đe dọa bởi luồng trực tiếp

Honest Toft sau DSMPT-EXIT: Tôi đã bị đe dọa bởi luồng trực tiếp

Casino Munkebjerg, Vejle: Bảng cuối cùng của DSMPT năm nay là thói quen tin rằng chứa đầy những gương mặt và cựu chiến binh nổi tiếng trong kỷ luật của giải đấu Spoker, nhưng là một trong những người vào chung kết trong năm, trước khi bắt đầu trò chơi, là một tạp chí hoàn toàn không được mô tả. Tuy nhiên, điều đó không lạ, bởi vì Ole Toft chỉ chơi bài xì phé trong hơn một năm, nhưng anh ta vẫn cố gắng đặt tên thành lập cho răng trước khi anh ta phải chiếm vị trí thứ năm và 121.000 sau gần tám giờ của Chơi. Kroner. Một địa điểm mà anh ấy mô tả là thỏa đáng nhưng khó chịu.

Tôi không đủ khả năng để không hài lòng với điểm khởi đầu của mình từ đầu ngày, nhưng tất nhiên có một chút không may là trong rất nhiều trường hợp, đó là sự ngắn ngủi đã tăng gấp đôi, bởi vì tôi muốn được nhảy lên một địa điểm hoặc hai lên cao hơn. Đó thực sự là chiến lược của tôi để chơi kiểm soát và chờ xử lý, và sau đó thay đổi thiết bị một lần khi những người khác nhìn vào luồng tôi đã chơi chặt chẽ như thế nào.

Ole Toft cũng không muộn để thừa nhận rằng chính xác thực tế là luồng trực tiếp đã có tầm quan trọng lớn đối với việc làm và chuồng của anh ta trên bàn cuối cùng.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã bị đe dọa bởi livestream và bằng cách biết rằng mọi người đều có thể nhìn thấy trò chơi của tôi. Khi tôi thường chơi bài xì phé ở Næstved, đó là tôi nói rất nhiều và cố gắng đe dọa đối thủ của mình, nhưng bây giờ những người khác đã rất nghiêm túc và tập trung, tôi sẽ không ngồi xuống mọi lúc. Hy vọng rằng tôi có thể là bản thân mình nhiều hơn vào lần tới khi tôi ngồi trong tình huống.

Ole Toft cũng không có nghi ngờ rằng sẽ có một lần tiếp theo, bởi vì mặc dù có một vài lỗi ngày hôm nay, kết quả tuyệt vời cho một lượng máu cao trên răng để làm bài xì phé trực tiếp hơn, ông tiết lộ.

Tất nhiên, luôn có một số điều bạn sẽ làm, nhưng tôi cũng nhớ mình rằng tôi là người mới với trò chơi so với nhiều chàng trai này và tôi có rất nhiều điều để học. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi có thể học hỏi rất nhiều, và tôi phải về nhà và xem lại bàn tay to của mình từ dòng suối và học hỏi từ những sai lầm của mình. Nó chắc chắn 100 phần trăm rằng đó không phải là điều cuối cùng bạn nhìn thấy đối với tôi!

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk