Thông tin 1stpoker.dk

soi cầu miền nam 24h Thông tin: Sự cố với thiết bị di động/máy tính bảng tại 1StPoker.dk (được giải quyết)

Cập nhật 16-8-2017  (dưới cùng của bài viết)

1StPoker hiện đang gặp vấn đề với những người đọc muốn truy cập trang từ Mobile / Tablet và không may trải nghiệm thông điệp nhàm chán như trong ảnh bài viết. Đó là một sai lầm với những người có chứng chỉ SSL này và trang web an toàn để truy cập ngay cả khi bạn nhận được tin nhắn này.

1Stpoker đã liên lạc với nhà cung cấp (chủ nhà) của chúng tôi, tất cả các buổi sáng "không may" đã mua sản phẩm này từ một nhà cung cấp sau đó gặp vấn đề. Vấn đề này không chỉ với 1Stpoker ngay bây giờ, mà với tất cả khách hàng của họ, vì vậy đừng lo lắng họ đã được nói (nhiều lần).


1stpoker.dk Chứng chỉ SSL = Kết nối an toàn

Kể từ đó, SSL không cần phải lo lắng ngay cả khi nó trông hơi khác một chút khi truy cập chúng tôi trên thiết bị di động / máy tính bảng. Chúng tôi đang nhắm đến họ để giải quyết vấn đề này sớm để bạn có thể truy cập trang của chúng tôi mà không nhận được thông điệp nhàm chán này bị ném vào mặt.

1Stpoker xin lỗi nhiều lần và chúng tôi giữ chúng vào tai để nó sẽ sớm được thực hiện.

Bài viết được cập nhật khi vấn đề được giải quyết.

Cập nhật 15-8-2017 lúc 18:48

Thật không may, vấn đề đã trở lại trên một số thiết bị, trong khi một số không thể truy cập trang từ các bài viết của chúng tôi trên Facebook. Chúng tôi xin lỗi nhiều lần và hy vọng họ sẽ sớm giải quyết vấn đề này sắp trở thành nô lệ "nhỏ"

Cập nhật ………………… Cập nhật 16-8-2017 

Sau đó, theo họ, nó sẽ hoạt động lại từ đầu.

Nếu bạn vẫn đang gặp vấn đề, vui lòng đưa tin nhắn cho 1Stpoker.dk


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk