Hồ sơ của tháng

soi cau mb hom nay Maximilian Klostermeier, Hồ sơ tháng 5 năm 2020

Bài báo ảnh: Maximilian Klostermeier

Maximilian Klostermeier là hồ sơ của tháng tại đây tại 1stpoker.dk được xuất bản cho mỗi đầu tháng, quanh năm.

1Stpoker.dk có hồ sơ của tháng trên trang web và ở đây người chơi nhận được các câu hỏi tương tự như họ phải trả lời. Mặc dù đây là những câu hỏi tương tự mà người chơi nhận được, nhưng nó không phải là câu trả lời tương tự sẽ quay lại và điều này bạn có thể tự đọc mỗi tháng tại 1stpoker.dk

Hồ sơ tháng 5 năm 2020 là Klostermeier Maximilian 24 tuổi từ Copenhagen, người làm việc hàng ngày như một người chơi poker.


Bài báo ảnh: Poker trực tiếp

Trò chơi trực tiếp yêu thích của bạn là gì? - Trả lời >> Trò chơi ưa thích của tôi rõ ràng là PLO. Cho đến sáu tháng trước, tôi thường chơi không giới hạn như trò chơi chính của mình, nhưng nhanh chóng chuyển sang PLO khi tôi có ngân hàng để chơi nó.


Chiến thắng lớn nhất của bạn / Vị trí tốt nhất trực tiếp là gì? - Trả lời >> $ 188.000 đến 2019 WSOP $ 1.500 PLO Bounty mà tôi đã giành được. Trên thực tế, nó không có nghĩa là chơi giải đấu, nhưng khi tôi thức dậy sáng hôm đó, tôi cần một cái gì đó khác ngoài chơi 2/5 NL như tôi đã làm trong 3 tuần đầu tiên trong chuyến đi. Ngoài ra, sẽ có một vài tuần khó khăn mà không thành công nhiều tại các bàn, vì vậy thật tốt khi giấu chà cho khi nói đến nó.


Bạn nhớ kinh nghiệm / giải đấu nào nhất và tại sao? - Trả lời >> Khi các khoản tiền thắng trên đến sớm trong sự nghiệp của tôi, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi có với poker cho đến nay. Vào thời điểm đó, chiến thắng lớn nhất của tôi chỉ dưới 130.000 bảng, vì vậy cảm thấy hơi điên rồ khi phải chơi khoảng 1,3 triệu trong một trò chơi mà tôi gần như chưa bao giờ chơi trước đây ở định dạng giải đấu. Tôi vẫn còn nhớ rất nhiều bàn tay chi tiết từ giải đấu đó và tôi có lẽ sẽ không bao giờ quên chúng. Đó là một kinh nghiệm hoang dã ở nhiều điểm.


Sòng bạc Đan Mạch nào bạn nghĩ là tốt nhất và tại sao? -Answer >> Tôi nghĩ rằng Marienlyst đang làm rất tốt ở nhiều điểm mặc dù tôi chỉ ở đó 4-5 lần. Tôi không chơi thường xuyên ở các sòng bạc Đan Mạch nhưng những lần tôi đã đến Marienlyst, tôi cảm thấy rằng bạn đi lên trong bài xì phé.


Sòng bạc nước ngoài nào là tốt nhất và tại sao? -Answer >> Tôi đang ở King khoảng 7-8 lần một năm vì có rất nhiều tiền mặt cũng như các giải đấu. Theo tôi, có một số trò chơi hay nhất ở châu Âu về các vị vua và sau đó tôi thực sự thích thực phẩm và dịch vụ. Tôi biết nhiều người ghét nơi này nhưng đối với tôi, người chơi 12-15 giờ mỗi ngày thật hoàn hảo. Ngoài các vị vua, Aria ở Las Vegas có lẽ là nơi yêu thích của tôi để chơi bài xì phé.


Bộ nhớ poker / kinh nghiệm hài hước nhất của bạn là gì từ một sự kiện (LIR) - Trả lời >> Khi tôi và bạn tôi Carl đã đến Las Vegas vào mùa hè, chúng tôi có cơ hội duy nhất để sống trong một ngôi nhà có lẽ là một trong những huyền thoại lớn nhất trong thế giới poker, Gus, mà chúng tôi đã không gặp trực tiếp thời gian. Gustav sau đó đã đâm chúng tôi cho sự kiện chính của WSOP mà tại thời điểm đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi có liên quan đến poker. Thật không may, chúng tôi đã thất bại trong việc chạy trong sự kiện chính. Ký ức tốt nhất của tôi phải là từ ngày 3. Trong giải đấu PLO. Có khoảng 15 người sống trong nhà và vào ngày ngày thứ 3 được chơi có người từ nhà sinh nhật, vì vậy mọi người đã ra ngoài ăn uống và vui chơi. Ngoại trừ tôi, người ngồi trên bàn cuối cùng và là Chipleader ở vị trí lớn nhất của cuộc đời tôi. Khi còn lại một giờ vào ngày thứ 3, toàn bộ đội gồm 15 người danes cứng rắn, được dẫn dắt bởi Gustav, ở Rio và đưa tôi vào giờ cuối cùng. Có một sự cổ vũ rất lớn mỗi khi tôi giành được một cái nồi, điều này đã xảy ra khá thường xuyên. Đó rõ ràng là trải nghiệm trữ tình nhất trong sự nghiệp poker của tôi. 


Bạn có một người chơi mà bạn đang tìm kiếm hoặc chỉ nghĩ rằng có một người chơi giỏi và tại sao? - Trả lời >> Có rất nhiều người chơi thực sự tài năng mà tôi tôn trọng vì nhiều lý do. Tôi sẽ không thể chỉ định một người chơi cụ thể mà tôi chắc chắn đang tìm kiếm. 


Người chơi nào bạn muốn không ngồi cho bàn với (chỗ ngồi/vẽ) và tại sao? - Trả lời >> như một điểm khởi đầu, không có ai mà tôi sẽ không ngồi ở bàn. Tất nhiên, tôi thà tránh ngồi vào bàn với những người cực kỳ hung hăng vì nó làm tăng phương sai rất nhiều và có thể đặt một người vào nhiều điểm khó khăn nhưng rất khó để tránh. Tôi cố gắng chơi trò chơi của mình và điều chỉnh càng nhiều càng tốt cho đối thủ của tôi cho dù đó là ai. 


Nếu bạn đã chuyển lời khuyên cho những người chơi khác từ kinh nghiệm của chính họ, thì đó sẽ là gì? - Trả lời >> mọi người luôn có nó, thay vì một cuộc gọi chặt chẽ hơn một cuộc gọi lỏng lẻo. Ngoài ra, hãy tránh xa các bảng tính.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk