Lir & những điều hài hước

tải game mèo nổ miễn phí Đừng đến Vegas, sau đó đi đến Tây Ban Nha và về nhà vào năm 2022

Dennis Kristensen, DM trong poker 2021, poker trực tiếp, poker, tin tức poker, bài viết poker,
Bài báo ảnh: Dennis Kristensen

Dennis Kristensen, người mà nhiều người biết từ môi trường poker, đã rút phích cắm từ Đan Mạch, và ở Tây Ban Nha cho đến tháng 1 năm 2022.

1Stpoker.dk đã nghe về kế hoạch Dennis Kristensen (ảnh bài viết) đã có một thời gian trước đây, nhưng như một người độc lập, mọi thứ thường có thể thay đổi, nhưng không phải lúc này. Chúng tôi đã nói chuyện với Dennis một lần nữa vào tối Chủ nhật, và ở đây anh ấy nói rằng bây giờ sẽ không có tour Giáng sinh, đối với anh ấy, ít nhất là ở Đan Mạch, vì anh ấy sẽ ở sân bay vào thứ Hai và bay từ Đan Mạch, lái từ 13: 00.

Bãi biển, Mặt trời, Mùa hè, Tin tức Poker, 1stpoker.dk, poker, kỳ nghỉ hè
Bài báo ảnh: Mùa hè và bãi biển

Giáng sinh và năm mới trên Quần đảo Canary

Rốt cuộc, chúng tôi đã không đến Las Vegas ở đây vào năm 2021, Dennis Kristensen bắt đầu, và tiếp tục nói rằng người bạn lâu năm của anh ấy, người cũng ở trong vòng tròn của bạn bè, được biết đến với cái tên Thủy thủ, đã được lấy Ở dưới đó và đã ở đó trong 14 ngày, ở đây nơi Dennis rời đi.

Bây giờ chúng tôi đã không đến Las Vegas, và với tất cả những gì Covid-19, tôi chỉ cần ra ngoài, và với cơ hội này, tôi sẽ tắt ngay bây giờ. Chúng tôi ở dưới đó cho đến năm 2022, Dennis tiếp tục, hoặc chính xác ngày 3 tháng 1 năm 2022, tôi có vé về nhà, vì vậy thật tuyệt khi thưởng thức mặt trời, ăn nhiều thức ăn ngon và ngủ miễn là bạn muốn lâu thời gian.

Poker hoặc golf

Dennis đã (cũng) bắt đầu chơi golf, giống như rất nhiều người khác (đọc rất nhiều) những người chơi poker khác, nhưng anh ấy đã không đề cập đến bất cứ điều gì về lần này chúng tôi đã nói, nhưng chống lại sự can đảm, anh ấy đã nói về thực tế là có khả năng có khả năng của một số poker ấm cúng tại một sòng bạc, cách đó một số khoảng cách.

Khá nhiều người đã rời đi trong kỳ nghỉ trong thời gian này, và chúng tôi chúc Dennis và Jens một kỳ nghỉ tốt, chúng tôi chắc chắn sẽ bỏ lỡ tâm trạng tốt đẹp cho bài xì phé Giáng sinh, tại Munkebjerg.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk