Khách sạn Munkebjerg

tất cả các trò chơi Phỏng vấn Ida Froberg (Phần 1)

Cuộc phỏng vấn Ida

1stpoker.dk đã nói chuyện với Ida Froberg, người là tổng giám đốc của Sảnh tại khách sạn Munkebjerg và người luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Bài báo đến đây tại 1stpoker.dk trong hai phần.

Tại đây Ida Froberg kể một chút về cách cô ấy đến khách sạn Munkebjerg trước cuộc phỏng vấn của chúng tôi.

Ida Froberg:
- Tôi bắt đầu giảng dạy tại khách sạn Munkebjjerg vào năm 2005 và được đào tạo vào ngày 1 tháng 5 năm 2008. Từ đó tôi bắt đầu làm người hầu được đào tạo tại một khách sạn mới mở, cụ thể là khách sạn Opus Horsens, nơi tôi phát triển sở thích về thực phẩm, rượu vang và cà phê như sau đây năm. Vào đầu năm 2011, tôi đã chọn quay lại Khách sạn Munkebjerg. . Nhưng sau đó đã đến vụ cháy vào ngày 27 tháng 12 năm 2012, nơi có rất nhiều thay đổi và ý tưởng sau đó đã đến, và có ý tưởng cho quán bar mới. Tôi thấy một cơ hội căng thẳng để phát triển thành cả rượu vang, rượu mạnh và cà phê và ngay lập tức áp dụng cho vị trí này, và như bạn có thể thấy sau đó tôi đã nhận được nó.

Bạn được tuyển dụng làm tổng giám đốc của sảnh Baren tại khách sạn Munkebjerg. Bạn có thể nói một chút về những gì bạn đang làm ở đó.?

Ida Froberg:
-Kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2013, tôi đã chịu trách nhiệm cho hoạt động của ngày hôm nay của Lobby Bar hợp tác với đầu bếp sous mette derdau của tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm, trong số những thứ khác, về những chiếc coctail mới thú vị, pha cà phê ngon và phục vụ rượu vang phi thường cho khách của khách sạn. Ngoài ra, tôi chịu trách nhiệm bảo vệ và đặt hàng hàng hóa.

- Phần quan trọng nhất trong công việc của tôi bao gồm tìm kiếm khách để có trải nghiệm tuyệt vời, nơi họ có được thách thức sở thích và điểm tham quan của họ.
- Quán cà phê sảnh không chỉ là cà phê và bánh lớp, mặc dù có rất khác nhau. Chúng tôi cố gắng hết sức để nghĩ ra khỏi hộp và sáng tạo, cũng như bò cho mọi chi tiết từ cà phê mà khách thưởng thức sớm hơn trong ngày đến các loại cocktail có thể được thưởng thức sau một bữa tối ngon miệng tại một trong ba nhà hàng của chúng tôi. Sảnh Baren là nơi dành cho tất cả mọi người, cho dù đó là nhân dịp kinh doanh hay đến thăm gia đình thì Sảnh là một khu bảo tồn nơi bạn có thể ngồi và làm việc hoặc vui vẻ với bạn có một cuốn sách thân yêu hoặc một cuốn sách hay.Bạn thấy có nhiều người hầu trẻ làm việc ở đó. Bạn cũng có trách nhiệm với một số người đang đào tạo tại khách sạn Munkebjerg và họ nên học gì từ bạn?

Ida Froberg:
- Tất cả các công chức đều có trách nhiệm với các sinh viên công chức của chúng tôi vì khách sạn Munkebjerg là một nơi học tập. Cho đến nay tôi không có bất kỳ sinh viên phục vụ thường xuyên nào tại Sảnh, nhưng hy vọng nó sẽ thay đổi khi chúng ta có nhiều hơn để xem xét. Những người trẻ tuổi phục vụ sinh viên thường sẵn sàng giúp tôi vào những ngày bận rộn. Ở đây tôi làm hết sức mình để dạy họ trong cà phê, espresso, rượu mạnh và cocktail.

Trước đám cháy trên Munkebjerg, bạn có một khu vực quán cà phê nhỏ hơn ở đầu kia của khách sạn. Không có nghi ngờ rằng quán bar vận động hành lang mới được truy cập tốt hơn và đã cho bạn những cơ hội mới và trở nên dễ thấy hơn. Bạn sẽ đề nghị những gì bạn nên thử thăm bạn tại sảnh?

Ida Froberg:
-Nếu bạn không thích cà phê, bạn chắc chắn nên gọi một chút từ thẻ cocktail thú vị của chúng tôi. Yêu thích cá nhân của riêng tôi, Ginger là món ăn được yêu thích với phô mai táo từ đồn điền Munkebjerg, nước chanh mới vắt, gừng tươi và rượu rum havana tối. Một loại cocktail tươi và mạnh mẽ cũng có một chút ngọt ngào từ phải và Romén.

Rốt cuộc, đó không phải là một bí mật mà bạn có nhiều giờ tại khách sạn Munkebjerg. Nhưng bạn sẽ làm gì trong thời gian rảnh khi bạn không cung cấp một dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Ida Froberg:
- Tôi dành nhiều thời gian rảnh của mình với bạn bè và gia đình. Nhưng vào những ngày tôi có cho chính mình, tôi thích đọc cả sách chuyên nghiệp và tiểu thuyết. Nếu không, muốn giữ cho tôi phù hợp. Tôi đã trở thành một fan hâm mộ lớn của việc chạy trong vài năm qua, nhưng khi tôi có nhiều thời gian rảnh hơn, trái tim tôi đã gõ rất nhiều cho bóng ném và guitar cổ điển. Ước mơ có thể bắt đầu những sở thích đó vẫn còn sống.

Trong Phần 2. Như sẽ đến cuối tuần này, bạn có thể đọc rằng Ida Froberg sẽ thử những thách thức mới trong cuộc sống tại Bornholm với cha mẹ trong cùng ngành.

/1stpoker/
Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk