Lir & những điều hài hước

poker trực tuyến Tất cả các luồng poker trực tuyến co giật của Đan Mạch vào năm 2021

Hình ảnh của Twitch TV - 1stpoker.dk
Bài viết ảnh: Twitch TV - 1stpoker.dk

Trước khi Covid-19, có một số bộ truyền phát poker của Đan Mạch, và dưới Covid-19, nhiều hơn nữa đã đến, nhưng bây giờ họ đang ở đâu.

Trước khi cả thế giới trải nghiệm Covid-19, đã có tốc độ ở khắp mọi nơi, bạn có thể thấy điều đó cho đến ngày nay, nhưng ở đây cũng có nhiều người chơi poker Đan Mạch đã phát trực tiếp các trò chơi poker của họ trên Twitch. Trong khi Covid-19 bị tàn phá trên khắp thế giới, thậm chí còn đến và một số người tiếp quản những người khác, nhưng bây giờ bạn hiếm khi nhìn thấy họ trực tuyến, hoặc một số thực sự không còn nơi nào một trong số họ đóng cửa vào đầu tháng Mười.

Ảnh chụp màn hình 123Poker trên Twitch
Bài viết ảnh: Ảnh chụp màn hình 123poker trên Twitch

Đó là một chút kỳ lạ tại sao mọi người vừa đột nhiên biến mất, một số, tuy nhiên, xuất hiện, ra khỏi màu xanh vào một buổi sáng, hoặc một buổi tối, theo thời gian, nhưng thực sự nhiều người đã hoàn toàn biến mất.

Ronni Borg, Sebastian và Christian, Claus Carlsen, Valentin (Ilanya Poker) và Christian Bang đã gửi nhiều giờ, nhưng cuối cùng, Christian Frimodt đã ít nhiều đã lấy kênh chung của họ, và Christian Bang đấu tranh với Poker trực tuyến Micro Stakes, thẳng thắn Cuối cùng, vào cuối tuần 8/9 tháng 10, kênh của anh đã đóng hoàn toàn.

Chúng tôi nghĩ rằng thật đáng tiếc khi mọi người vừa đột nhiên dừng lại, và hy vọng một số người trong số họ sẽ quay lại, hoặc một số người mới muốn gửi thường xuyên, và không phải cứ sau ba phần tư.

Tuy nhiên, có một bên trái duy nhất, nhưng dưới PokerStars, với tư cách là Đại sứ Poker Đan Mạch, người thậm chí không xuất hiện cho DM trong bài xì phé, và nó làm chúng tôi thất vọng một chút, nhưng đó là như vậy.

Chúng ta không thể là người duy nhất ngồi và tự hỏi tất cả họ đã xuống xe ở đâu?


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk