Sòng bạc Munkebjerg

techcombank banking doanh nghiệp Bây giờ sự tái phát triển của munkebjjerg mới đã bắt đầu

Bài báo ảnh: Phá hủy trong hộp đêm cũ

Bây giờ là lớn nhất trong năm và một trong những dự án thú vị nhất đã bắt đầu tại khách sạn Munkebjerg và sòng bạc Munkebjerg.

Thứ năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022, trước tiên chúng ta có thể nói rằng hầm poker đã được mở rộng tại khách sạn Munkebjerg và sòng bạc Munkebjerg ở Vejle. Đó là một dự án lớn, nơi hộp đêm cũ đang được xây dựng lại thành một phòng nhiều mới và lớn, trong đó, trong số những thứ khác, các giải đấu poker trực tiếp lớn hơn cũng sẽ được chơi trong tương lai. Khi mọi thứ đã hoàn thành, nó sẽ liên quan đến chính sòng bạc, điều đó có nghĩa là họ có thể dễ dàng chạy poker ở đây, với các vị khách vẫn chỉ phải đi qua quầy lễ tân và đăng ký, và không được gửi qua rất nhiều phòng , trừ khi các tour du lịch poker munkebjerg được chơi, nơi mà họ cũng có thể sử dụng cho họ sử dụng Munkebjerg Sal.

Công việc đã bắt đầu

Bây giờ, thợ thủ công đã bắt đầu phá bỏ mọi thứ trong hộp đêm cũ để được xây dựng lại thành phòng đa năng mới của Munkebjerg, và bạn có thể thấy một số hình ảnh từ đó. 1stpoker.dk đi xuống và xem xét kỹ hơn về dự án này trước khi họ đi nghỉ hè, nơi chúng ta cũng có thể nghe nhiều hơn về những gì sẽ xảy ra trong thời gian tới, với dự án siêu ngon này.

Hình ảnh từ việc tái phát triển

Bài báo ảnh: Phá hủy trong hộp đêm cũ
Bài báo ảnh: Phá hủy trong hộp đêm cũ
Bài báo ảnh: Phá hủy trong hộp đêm cũ

Cũng thấy: Bây giờ hầm poker đang được mở rộng tại sòng bạc munkebjerg

Cũng thấy: Nightclub tại Munkebjerg đang được chuyển đổi thành một phòng nhiều hoàn toàn mới


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk