Danske Spil Poker

thẻ tín dụng tốt nhất 1stpoker.dk nối lại sự hợp tác với Danske Spil Poker

Hoodie 1stpoker.dk, tin tức poker, phương tiện truyền thông poker lớn nhất của Đan Mạch, poker,
Bài viết ảnh: 1stpoker.dk

Quảng cáo - 1stpoker.dk

Chúng tôi có thể vui vẻ nói rằng Danske Spil Poker trở lại 1stpoker.dk sau khoảng 1,5 năm vắng mặt trên trang web.

Chúng tôi đã không có bài xì phé Danske Spil kể từ 1,5 năm qua, nhưng bây giờ chúng tôi đã đàm phán một thỏa thuận mới, và họ sẽ trở lại tại 1stpoker.dk - đã có một niềm vui trong cuộc họp, cho cặp poker trực tiếp mới nhất Ở Đan Mạch, gần đây nhất là Tour Poker Munkebjerg, nơi tất cả chúng ta nhận ra rằng chúng ta nên hợp tác với thông điệp, và theo cách này, đi ra rộng hơn với người Đan Mạch. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liên hệ với Danske Spil Poker và nghe nếu không còn thời gian nữa.

Tin tức Poker - Hình ảnh của Danske Spil trực tuyến, kết quả
Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Trở về trong tuần 25

Thỏa thuận được đưa ra vào thứ Sáu ngày 17 tháng 6 năm 2022, và họ sẽ trở lại đây vào tuần 25, nơi họ bắt đầu nóng lên với DM trong Poker 2022, nhưng nó và nhiều hơn nữa, bạn có thể đọc về tin tức của chúng tôi, tại đây tại 1stpoker .DK - Chúng tôi mong muốn bắt đầu với sự hợp tác đó để chúng tôi có thể làm cho tất cả những gì chúng tôi quan tâm, cụ thể là để nhận được thông điệp về bài xì phé, cả trực tuyến và sống, với người Đan Mạch.

theo kịp

Giữ một mắt trong vài ngày tới, điều này sẽ đi đến một số thay đổi về sự xuất hiện của 1stpoker.dk, nhận được nhiều hơn một chút và các biểu ngữ mới trên trang web, cũng như các bài báo tin tức khác nhau. Bạn cũng có thể theo dõi trang Facebook liên kết của chúng tôi và bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ qua tin tức.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk