Chi nhánh

trò chơi cho những cặp yêu xa Trò chơi Thụy Điển giới thiệu kiểm soát thu nhập, về người chơi của họ

Bài báo ảnh: Svenskasspel.se

Các trò chơi Thụy Điển hiện đã giới thiệu kiểm soát thu nhập, vì vậy bạn phải gửi tài liệu và được chấp thuận theo cách đó.

Svenskaspel.se Tạo các tiêu đề, cũng ở Đan Mạch, nơi bạn để mắt đến các sáng kiến ​​hoàn toàn mới mà bạn thấy ở Thụy Điển. Các trò chơi Thụy Điển đã kiểm soát thu nhập, vì vậy bạn phải gửi các tài liệu chứng minh rằng bạn có thể đủ khả năng để chơi với số tiền bạn đang chơi ở Thụy Điển.

Sòng bạc trực tuyến, cá cược, tỷ lệ cược, poker trực tiếp, tin tức về poker, poker trực tuyến, phát trực tiếp

Giữ một mắt trên Đan Mạch

Danske Spil và Bộ trưởng Thuế Jeppe Bruus coi đây là một sáng kiến ​​tích cực, và sẽ để mắt đến sáng kiến ​​mới này đã đến thị trường trò chơi Thụy Điển. Có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời cho sáng kiến ​​này, nơi chúng tôi đã thấy pokerstars.dk trong một thời gian yêu cầu điều này khi bạn phải gửi nhiều tài liệu cho họ, ngay cả khi nó không được pháp luật thông qua ở Đan Mạch.

Sòng bạc dựa trên đất

Điều này cũng sẽ tấn công sòng bạc dựa trên vùng đất, và nếu nói đến Đan Mạch trong tương lai và nó nên được điều khiển như thế nào. Chúng tôi đã thấy Thẻ trò chơi như Danske Spil đã giới thiệu, và bạn cũng có thể thấy nó đến các sòng bạc dựa trên vùng đất, nơi một số người coi đây là một thứ gì đó tích cực, trong khi những người khác coi đó là một ý tưởng rất tồi, bởi vì điều này sẽ xóa bỏ tiền mặt, đó là một phần lớn của nó.

Chiều dài đến Đan Mạch

Rốt cuộc, chúng tôi đã "bị ảnh hưởng nặng nề" đối với luật chơi game ở Đan Mạch, vì nó trông ở đây vào năm 2022, và nếu Đan Mạch tuân theo Thụy Điển, thì nó sẽ giúp giết nhiều trò chơi hơn, mặc dù điều quan trọng là phải giúp đỡ những người thực sự có Một vấn đề chơi game, vì vậy nó hơi khó khăn.

Ranh giới hàng tháng

Chúng tôi đã có thể đặt ranh giới hàng tháng của mình khi chúng tôi chơi trực tuyến ở Đan Mạch, nhưng một số người rõ ràng không thể xử lý việc này và có thể là một trong nhiều lý do để lái xe này vào Thụy Điển. Có một số nhóm khác nhau làm những gì cần gửi ở Thụy Điển. Đọc thêm trên trang tại đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk