truc tiep xsmn minh ngoc Khuyên chúng tôi

VUnded Một giải đấu trực tuyến +$ 5 hoặc trực tiếp - Mẹo HĐH

Vui lòng liên hệ với 1Stpoker.dk để chúng tôi có thể viết một bài viết về bạn. Khi bạn gửi một mẹo cho chúng tôi thì đó là quan trọng là bạn nhớ để có được một số và thích rất nhiều thông tin với để bạn có một cái gì đó để làm việc. Một ảnh chụp màn hình trong một email trống là không đủ nếu bạn kỳ vọng rằng điều này sẽ ở 1stpoker.dk - bên dưới bạn có thể thấy những gì 1StPoker.dk muốn bạn gửi nếu có thể và đồng thời làm thế nào để vào Chạm vào với chúng tôi. Giải đấu bạn đã thắng hoặc được đưa vào (Top 3) và tốt nhất là không nên già hơn 24 giờ.

GHI CHÚ! Khi bạn gửi thông tin này đến 1stpoker.dk, bạn đồng thời đồng ý rằng 1StPoker.dk mang tên hoặc pokernick của bạn, có thể là một hình ảnh ở đây trên trang web. Bạn có thể muốn chỉ ra liệu chúng tôi có thể mang tên của bạn hay không hoặc liệu nó chỉ nên là Pokernick của bạn.

Liên hệ cá nhân

Nhớ mẹo của bạn phải là cá nhân, 1stpoker.dk không thể nhận và viết về "bạn bè & quen thuộc"! 1stpoker.dk Chỉ có thể kiểm tra các trang PokerStars và 888poker, vì BWIN/PARTE và Danske Spil Poker không có quốc tịch trong các giải đấu bình thường của họ, vì vậy đó là một sự trợ giúp tuyệt vời.

1stpoker.dk muốn các thông tin sau

  • Nơi bạn đã chơi và chi phí cho việc mua
  • Nếu đó là một giải đấu trực tuyến (trên trang có giấy phép Đan Mạch) thì ID giải đấu.
  • Có bao nhiêu người chơi ở đó.
  • Bàn tay đóng cửa của bạn là gì.
  • Bạn đã thắng bao nhiêu và những gì hồ bơi trên (poker trực tiếp)
  • Có thể thích một ảnh chụp màn hình từ Sảnh giải đấu trực tuyến.
  • Giống như một bức tranh của chính bạn (nằm ngang với kích thước tối thiểu là 675 × 400 pixel)
  • Bạn được chào đón để gửi văn bản / câu chuyện của riêng bạn với (mà chúng tôi có thể cắt vào)

GHI CHÚ! Càng nhiều thông tin 1stpoker.dk có từ đầu, càng dễ dàng làm một bài viết về bạn. 1Stpoker không thể chỉ sử dụng một email với một vài hình ảnh từ giải đấu và tiền thắng, nó đòi hỏi một chút thông tin trên để hợp nhất một cái gì đó cùng nhau. 1stpoker.dk chỉ bao gồm một người và do đó chúng tôi phải sắp xếp một số bài viết và chiến thắng, mặc dù 1Stpoker sẽ thay vì bao gồm mọi thứ.

Liên hệ với 1Stpoker.dk qua email

Kontakt-2

Gửi email của bạn đến 1stpoker.dk tại Postmaster (@) 1stpoker.dk / Loại bỏ dấu ngoặc đơn

Cảm ơn / 1stpoker.dk

Yêu cầu về quảng cáo poker

Đọc thêm trên trang tại đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk