Lir & những điều hài hước

vé số vietlott hôm nay 1stpoker.dk chúc độc giả của chúng tôi một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc 2021

Giáng sinh vui vẻ, poker trực tiếp, tin tức về poker, 1stpoker
Bài viết ảnh: 1stpoker.dk Nissen

Chúng tôi đã đến vào ngày 24 tháng 12, đó là đêm Giáng sinh, và một trong những ngày yên tĩnh hơn trong ngành của chúng tôi, đặc biệt là trong khi tắt máy.

Sau đó, ngày diễn ra như nhiều người đã chờ đợi, cả trẻ em và người lớn, mặc dù một lần nữa vào năm 2021, đó là một điều gì đó đặc biệt, với sự tắt máy ít nhiều của Đan Mạch. Mặc dù đất nước không hoàn toàn đóng cửa, nhưng đó là điều mà tất cả chúng ta có thể cảm thấy, và ở đây chúng tôi nghĩ về bài xì phé trực tiếp, nơi chúng tôi thực sự mong chờ chuyến lưu diễn Giáng sinh tại Casino Munkebjerg ở Vejle, có thể làm điều gì đó rất đặc biệt và nơi nào Bạn vừa được nói chúc mừng năm mới cho rất nhiều người chơi. Với giải đấu này ở Vejle, bạn cũng biết rằng (thường là) ngay sau khi bắt đầu một năm mới, với rất nhiều sự kiện poker trực tiếp, nhưng thật không may, không phải lúc này.

Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc

Bất chấp hoàn cảnh, 1stpoker.dk muốn chúc độc giả, đối tác, nhà quảng cáo và gia đình của họ, một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc khi bạn đến đó.

1stpoker.dk giữ vít trong nước, giống như +8 năm qua, và từ đó đã được cập nhật liên tục, vì vậy bạn vẫn có thể đến và thấy một chút mới, ngay cả khi Giáng sinh và năm mới được tổ chức.

Chăm sóc tốt cho bản thân và nhau trong thời gian này để chúng ta có thể gặp một tách cà phê vào năm 2022.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk