Las Vegas 2022

vay tiên nóng Cả đội đã hạ cánh ở Las Vegas nhưng thiếu một cái gì đó

Bài báo ảnh: Mette, Jens, Torben, Thomas và Henrik - Ảnh riêng tư

Các sòng bạc có mặt trong chuyến lưu diễn Las Vegas hàng năm của họ, và tại đây bạn có thể gặp một nhóm năm người đã xuống xe, nhưng một cái gì đó đã bị thiếu.

Bài viết được cập nhật 30-9-2022 ở phía dưới

Chúng tôi đã nói chuyện đêm qua (giờ Đan Mạch) với Torben Radoor, một trong năm người trong bức tranh trên, và người đang trong chuyến đi đến Las Vegas ở đây vào năm 2022. Tất cả họ nên bay cùng nhau và gặp nhau tại sân bay cho một người nhỏ bé Một người trước khi bay trong nhiều giờ, để đánh vào thành phố tội lỗi.

Bài báo ảnh: Phòng khách sạn ở Vegas - Ảnh riêng

Thiêu một thư gi đo

Khi cả năm người đã đến, họ đứng chờ vali, nhưng họ không bao giờ xuất hiện (thở dài), vì vậy đã có tất cả đã đến Las Vegas, nhưng quần áo của họ ở Amsterdam, và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong một ngày sau đó, Nếu bạn có thể tin tưởng vào nó.

Đó là xa lần đầu tiên chúng ta nghe câu chuyện này với những chiếc vali không xuất hiện, vì vậy chúng ta phải hy vọng họ về trước khi họ về nhà một lần nữa.

Những người chơi poker căng thẳng

Chúng tôi đã dậy thêm một chút sớm (03:00 tối nay) để nói chuyện một chút với nhiều người chơi poker ở Las Vegas, và ở đây, đội này có phần căng thẳng, bởi vì tất cả họ đều tìm kiếm quần áo. Điều đó có nghĩa là họ phải đi ra ngoài và mua một ít để tất cả để họ có thể giữ cho ngày hoạt động (ít nhất) cho đến khi tất cả các bộ phận cá nhân của họ xuất hiện. Nhưng họ đã có một khách sạn đẹp để ở lại, và ít nhất là có một chiếc giường, nhưng tự hỏi họ sẽ ngủ bao nhiêu trong chuyến đi 10-12 ngày tới Las Vegas này.

Chúng tôi kiểm tra lại chúng và xem về những thứ của họ, xuất hiện

Bài viết được cập nhật 30-9-2022

Tất cả đàn ông và phụ nữ đã nhận được vali của họ, nhưng sau đó họ có thêm một số quần áo.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk