Las Vegas 2022

việt nam mấy giờ đá Steen Munk Jensen thắng giải đấu $ 150 tại Caesars Palace

Bài báo ảnh: Steen Munk Jensen

Sau đó, chiến thắng poker trực tiếp đầu tiên của Đan Mạch đã trở về từ Las Vegas, nơi Steen Munk Jensen tấn công tại Craesars Palace

Vào lúc 3:30 chiều, giờ Vegas (12:30 giờ Đan Mạch) có một tin nhắn từ Jørgen Dyhrberg, người đang ở Las Vegas với người bạn Steen Munk Jensen. Steen đã chơi trong một giải đấu trị giá 150 đô la tại Caesars Palace, nơi họ có một lĩnh vực khoảng 50. Người chơi poker.

Bài báo ảnh: Steen hạnh phúc sau chiến thắng

Chiến thắng đầu tiên của Đan Mạch

Steen Munk Jensen đã kết thúc giải đấu ở Vegas, và đây là chiến thắng giải đấu đầu tiên đã đến với 1stpoker.dk vì vậy chúng tôi cho rằng đó là lần đầu tiên của loại trong chuyến đi. Steen có thể ném 1.733 đô la vào danh sách sau chiến thắng này, vì vậy anh ta đã nhận được tốt ở thành phố tội lỗi, Las Vegas.

Nhiều người Đan Mạch đã làm tốt

Jørgen kể về 1stpoker.dk rằng trong số những thứ khác Niels Pedersen Chơi trong một giải đấu khác tại cùng một sòng bạc, đã chọn một vị trí thứ hai trong một giải đấu trị giá 100 đô la, mang lại cho anh ta 950 đô la trên cuộn. Một người chơi thứ ba (John), trong số những thứ khác, chơi tại Munkebjerg, đã chơi trong một giải đấu trị giá 300 đô la tại một sòng bạc khác, và ở đây có một vị trí thứ tư về nhà, cho anh ta khoảng 1.000 đô la.

Vì vậy, người Đan Mạch đã có một khởi đầu tốt và chuyến đi gần như chỉ mới bắt đầu.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk