Chi nhánh

web game nhap vai Tuy nhiên, một Pokerside khác bỏ chương trình khách hàng thân thiết, Goodbye Club 888

888 Câu lạc bộ VIP, poker trực tuyến, 888poker, tin tức về poker, 1stpoker
Bài viết ảnh: Câu lạc bộ 888, 888Poker - 1stpoker.dk

Các trang poker trực tuyến của Đan Mạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi luật pháp của Đan Mạch, và bây giờ nó cũng đạt 8888poker, người nói lời tạm biệt với chương trình khách hàng thân thiết của họ có tên là Club 888.

Nhiều người chơi poker Đan Mạch đang hoặc là khách hàng tại 888poker trong vài ngày qua đã nhận được một thư siêu nhàm chán từ 888poker. Thông điệp không có nghĩa là kết thúc, và tiêu đề ngắn và tiền mặt "Nói lời tạm biệt với Club 888" và sau đó nó không còn nhiều nữa. Một người chơi, và trong suốt những năm qua, họ đã được cấp phép ở Đan Mạch, đã gửi email mà 888poker đã gửi ra.

Tạm biệt Câu lạc bộ 888

Dưới đây bạn có thể thấy thư mà 888 đã gửi cho khách hàng của họ.Điều gì xảy ra sau đó

Khách hàng mà 1Stpoker.dk đã nhận được thư từ, tất nhiên, đã trở nên hơi tò mò và hỏi kế hoạch là gì và liệu có gì đó đến thay vì, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng tại sao điều này đã bị xóa. Câu trả lời là một chút đáng ngạc nhiên, bởi vì nó là thứ 3 hoặc 4. Các câu trả lời khác nhau mà chúng tôi đã nghe ở đây tại 1stpoker.dk để dường như mọi người không đồng ý về lý do tại sao điều này bị xóa, vì vậy nó có thể tự hỏi một người.

Câu trả lời trở lại từ 888poker Lòng trung thành đã biến mất và không được thay thế. Cơ sở lý luận sắp ra mắt từ các cơ quan chơi game.


Liên hệ cá nhân đã biến mất

1stpoker.dk đã có mặt trên 888poker, với tư cách là đối tác (chi nhánh) kể từ ngày đầu tiên họ nhìn thấy ánh sáng của ngày ở Đan Mạch, với giấy phép theo luật định của Đan Mạch, và thực sự có nhiều giải đấu ở đó. Nhưng đột nhiên có một sự thay thế lớn các nhân viên đã bị rung chuyển, và từ đây, nó đã lặng lẽ xuống dốc, đến các email không được trả lời cho đến bây giờ họ quay lại rằng người nhận không tồn tại, ngay cả khi không Người quản lý vẫn được trao giải thỏa thuận của chúng tôi ..

Để lại 888 Mon Đan Mạch

Vì vậy, những người nói rằng poker trực tuyến chỉ bị phá vỡ, và chưa bao giờ tốt hơn, họ đầy lxxx, họ có thể nhìn từ 1stpoker.dk từ nhiều thứ. Nhưng không có nghi ngờ rằng họ kiếm được tiền tốt cho việc đặt cược / tỷ lệ cược trực tuyến, cũng như sòng bạc trực tuyến, và từ đó, chúng tôi không nghĩ rằng họ rời khỏi đất nước hoặc bỏ giấy phép Đan Mạch của họ, nhưng bạn không bao giờ biết. Đó không chính xác là điều đầu tiên chúng ta nghĩ bây giờ.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk