Lir & những điều hài hước

world cup 2022 Chào mừng bạn đến năm 2022, bây giờ chúng tôi chỉ chờ đợi nó là ngày 16 tháng 1

Năm mới 2019, Poker trực tiếp, Tin tức Poker
Bài báo ảnh: Năm mới

Bây giờ chúng tôi có thể chào đón năm 2022, và bây giờ chúng tôi chỉ chờ đợi đất nước nhỏ bé của chúng tôi mở cửa trở lại và chúng tôi có thể có được bài xì phé trực tiếp.

Sau đó, chúng tôi đã đạt được một năm dương lịch mới vào ngày 1 tháng 1 năm 2022, nơi chúng tôi lại ngồi và hy vọng rằng tất cả sẽ mở cửa trở lại, ở Đan Mạch nhỏ, sau một trò chơi khác của coronavirus covid-19. Ngay bây giờ bạn có thể nhìn thấy ánh sáng, bởi vì may mắn thay, không lâu cho đến khi nó sẽ là ngày 16 tháng 1 năm 2022, và ở đây chúng tôi chân thành hy vọng (giống như nhiều người khác) rằng tất cả sẽ mở ra một lần nữa và nó sẽ không được mở rộng. Nhưng nếu tất cả phải mở ra một lần nữa vào thời điểm đó, thì cần có tin tức về kế hoạch mở lại này trong tương lai gần, vì vậy chúng tôi vượt qua ngón tay của chúng tôi.

2022 phải được điều khiển trong

Mỗi năm bạn phải làm quen với nó là một năm dương lịch mới, vì vậy bạn phải mang theo chúng tôi nếu đến năm 2021 một vài lần, mặc dù các ghi chú màu vàng treo trên màn hình, với một lời nhắc nhở nhỏ cho chúng tôi được gọi là 2022 bây giờ, nhưng chúng ta chỉ có con người, vì vậy nó có thể xảy ra.

Thêm bài xì phé trực tiếp

Có-cảm ơn bạn, chúng tôi thực sự muốn nhiều hơn về điều này trên trang web, nơi chúng tôi hiện đang "chạy trên hơi nước" với poker trực tuyến. Thật thú vị hơn nhiều khi kết hợp tất cả, thay vì ngồi và "cắt" các bài viết về poker trực tuyến, nhưng một lần nữa nó giữ cho trang tồn tại, và may mắn là tạo ra một số nội dung mới mỗi ngày. Nhưng một lần nữa, chúng tôi rất sớm hy vọng rằng Đan Mạch sẽ mở ra nhiều hơn và nhiều bài xì phé trực tiếp hơn sẽ tham gia chương trình, không chỉ trên sòng bạc dựa trên vùng đất, mà còn trong các câu lạc bộ poker Đan Mạch.

Kế hoạch cho năm 2022

Cho đến nay, kế hoạch tương tự như vài năm qua, tức là viết về rất nhiều bài xì phé trực tiếp, nhưng nó cũng đòi hỏi các địa điểm phải mở ra, nhưng không chỉ ở Đan Mạch, còn ở châu Âu. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng trên bảng vẽ, vì vậy những điều mới sẽ xảy ra vì tất cả sẽ mở ra nhiều hơn, nhưng ngay bây giờ sự kiên nhẫn là quan trọng và với một điều đi một chặng đường dài.

Chúc mừng năm mới

1Stpoker.dk chúc độc giả của chúng tôi một năm mới hạnh phúc và hy vọng bạn có được vào năm 2022.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk