Đằng sau DK

xo so mien nam 20 11 Christian Frimodt đã sống bằng cách chơi bài xì phé trực tuyến từ năm 2020

Tin tức Poker - Hình ảnh của Christian Frimodt Pedersen
Bài báo ảnh: Christian Frimodt Pedersen

Christian Frimodt 23 tuổi đã nhảy vào cuộc sống hàng ngày không chắc chắn, nơi anh phải sống ngoài giải đấu poker giải đấu trực tuyến, mà không có thu nhập cố định hàng tháng, nhưng sau hai năm anh đã làm khá tốt.

1stpoker.dk Đã có một cuộc nói chuyện dài hơn với nó, hôm nay, Christian Frimodt 23 -y, người thường xuất hiện trong tin tức poker ở đây trên trang web. Christian đã phát hiện ra bài xì phé trở lại trong các mảnh 2016-17, nơi anh em họ Mark Frimodt cho anh ta xem một chút về bài xì phé trực tuyến tại PokerStars, cũng như bài xì phé trực tiếp ở Copenhagen, nơi anh ta sẽ đến thăm Mark cho DM trong Poker 2017, và tại đây Christian đã kết thúc trong một sự kiện phụ hơn Turbo, nơi anh đã giành chiến thắng trong giải đấu, và Khi 1stpoker.dk sau đó viết chiến thắng bài báo, chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi chắc chắn sẽ nhìn thấy anh ấy nhiều hơn trong những năm tới, và nó đã giữ một vết chích mà anh ấy hiện đang sống bởi nó.

Ở đây trong bài viết này, 1stpoker.dk sẽ kể một chút về Christian Chỉ dưới 2 năm sau.

Sống ở nhà mà không có bất kỳ chi phí nào

Christian Frimodt sống ở nhà khi anh quyết định chính xác vào ngày 1 tháng 1 năm 2020 rằng anh sẽ sống ngoài giải đấu bài xì phé trực tuyến, ngay cả khi điều đó thật khó khăn và nhiều người đã cố gắng với cách sống này mà không thành công. Tuy nhiên, Christian đã có một số thành công với poker trực tuyến, và nếu anh ta đã nỗ lực rất nhiều (nhiều hơn) trong dự án này, thì anh ta chắc chắn rằng nó sẽ thành công. Bây giờ anh ấy đã sống ở nhà vào thời điểm này, anh ấy không có nhiều chi phí cố định trong cuộc sống hàng ngày, và sau đó anh ấy có thể thấy điều này tốt hơn, và nó sẽ được tổ chức.

Huấn luyện viên poker

Christian Frimodt kể từ khi bắt đầu, với lối sống mới của mình, đã có một huấn luyện viên poker từ Vương quốc Anh, tên là Max Sanders, người đã sống bằng cách chơi bài xì phé trong nhiều năm và có thể giới thiệu một số đồ thị thực sự đẹp, và đó là một trong số đó Mọi thứ, mà nhiều người mơ ước, cũng là Christian Frimodt.

Bài báo ảnh: Biểu đồ của Max Sander

Christian và Max đã trở thành những người bạn tốt một cách riêng tư, sau khoảng thời gian Max đã học được từ họ, và họ đã đến thăm nhau một cách riêng tư sau đó, nơi rất nhiều bài xì phé cũng đã được nói chuyện.

Chìa khóa thành công là ba chương trình

Nó không đủ chỉ để đặt ra để chơi nhiều bài xì phé trực tuyến, nó cũng đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, cũng như cách tiếp cận của một người chơi bài xì phé, và đây là một chìa khóa rất đặc biệt cho thành công này nếu bạn hỏi Christian Frimodt, và Đây là ba chương trình poker mà bạn phải học cách sử dụng và khi bạn kiểm soát chúng, bạn có thể thực sự xa với The Poker.

  • Equilab
  • Icmizer
  • Giải quyết Pio

Ba chương trình được đề cập ở trên là chìa khóa đã khiến Christian Frimodt đến với anh ấy ngày hôm nay, tức là chỉ mới 2 năm như một người chơi poker giải đấu trực tuyến chuyên nghiệp.

Biểu đồ của Christian

Biểu đồ mà bạn có thể thấy dưới đây là tổng lợi nhuận của Christian, trên tất cả các nền tảng poker trực tuyến của Đan Mạch mà anh ấy chơi, tất nhiên, với giấy phép theo luật định của Đan Mạch, cũng làm cho tất cả Lợi nhuận là 100% thuế không. Biểu đồ này dưới đây là từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 khi anh bắt đầu như một chuyên gia.

Bài báo ảnh: Biểu đồ của Christian Frimodt

Hành động của riêng 100% lên đến $ 530

Khi Christian chơi các giải đấu poker trực tuyến thì đó là hành động của riêng mình 100% lên tới $ 530, và hơn, sau đó hoán đổi và đâm ở đó, nhưng là từ nhóm người mà anh ta làm việc, trong các nhóm khác nhau với poker, trong số những người Hans khác Huấn luyện viên, Max Sanders.

  • Hơn $ 530 - 30%
  • Hơn $ 1,050 - 50%

Ví dụ, nếu anh ta chơi các giải đấu rất đắt tiền, thì có %, và anh ta cảm thấy thoải mái với nó, bởi vì nó cung cấp một mạng lưới an toàn liên quan đến tài khoản và có bao nhiêu người mua.

Bài báo ảnh: Khi Christian Frimodt chơi các giải đấu trực tuyến

Chiến thắng lớn nhất của Christian

Chiến thắng lớn nhất mà Christian đã giành được với bài xì phé trực tuyến đã đến cách đây không lâu và đó là Vị trí thứ hai trong $ 1,050 Tái tua lại lớn 20, $ 250.000 được đảm bảo, trong đó chỉ mang lại hơn 237.000 khoản hoàn trả miễn phí trong tài khoản PokerStars, đó là một sự thúc đẩy khá tốt. Nhưng một lần nữa, điều này cũng nhắc nhở Christian rằng nhiều giờ anh ta đặt vào bài xì phé đã ném một cái gì đó tốt.

Giải đấu Christian nhớ tốt nhất

Nhưng đó không phải là chiến thắng lớn nhất của Christian trực tuyến, với vị trí thứ hai, chỉ với hơn 237.000kr, người mà anh nhớ nhất, hoặc có trải nghiệm tốt nhất, hoàn toàn là Chiến thắng trong $ 55 Mini Bounty Builder Knockout tiến bộ với $ 175.000 được đảm bảo Trở lại vào tháng 12 năm 2020, khi anh gần như đã qua năm đầu tiên, với The Poker như một cách sống. Ở đây Christian đã có một số tháng khá khó khăn với poker trực tuyến, và với chiến thắng này có thể nhận được những con số xanh trong các tài khoản.

Chuyển đến Aarhus

Ngày 1 tháng 4 năm 2021, người đã chuyển Christian Frimodt từ căn cứ an toàn ở nhà và đến Aarhus, nơi anh ta đến gần hơn với những người bạn Đan Mạch của mình. Bây giờ cuộc sống hàng ngày đã được báo cáo nghiêm túc, bởi vì bây giờ cũng có những chi phí cố định được thanh toán mỗi tháng, nhưng Christian đã làm rất tốt trước đó, và đã đặt một cái gì đó sang một bên để điều này có thể làm được, nhưng ông cũng đã cung cấp để đầu tư một số Tiền để lợi nhuận đến từ đây, và ở đây có thể được đề cập đến cổ phần và tiền điện tử, nơi Christian cũng có thành công tốt.

Không có tiền trong nhà

Cũng như rất nhiều người chơi poker khác, điều đáng nói là anh ta không có đống tiền mặt trong nhà, bởi vì mọi thứ đều ảo, với tiền tại PokerStars và trong tài khoản ngân hàng.

Những giấc mơ trong tương lai

Christian Frimodt có một số giấc mơ trong tương lai, nơi rõ ràng anh ta muốn tiếp tục có thể sống thoát khỏi poker, nhưng anh ta cũng mơ ước có thể rời khỏi Đan Mạch, nơi "poker tốt hơn một chút" có thể Chơi miễn phí, Rakeback, v.v ... Một số cuộc đổ bộ như Christian Frimodt đã đề cập đến 1stpoker.dk trong cuộc trò chuyện là Malta hoặc Canada, và mặc dù đó là một sự khác biệt rất lớn giữa hai quốc gia, anh ta có rất nhiều bạn bè tốt, ngay tại đây . Nhưng ngay bây giờ và ở đây chỉ là một giấc mơ mà Christian có, và không phải là điều anh ta mong đợi sẽ xảy ra ngay lập tức.


Cảm ơn

1stpoker.dk nói lời cảm ơn vì cuộc nói chuyện, và cảm ơn Christian Frimodt để nói thêm một chút về nó, sống như một người chơi giải đấu poker trực tuyến chuyên nghiệp ở Đan Mạch, và chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn nữa với bạn, trong tương lai, với Nhiều kết quả giải đấu tuyệt vời hơn.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk