Lir & những điều hài hước

xo so truc mien nam Bưu thiếp từ Tây Ban Nha: Mặt trời, bãi biển, cờ vua và nhiều kinh nghiệm

Ảnh bài viết: Chuyến tham quan trên bãi biển

Tại đây, bạn có thể thấy một tấm bưu thiếp từ Tây Ban Nha, nơi Dennis Kristensen tận hưởng cuộc sống trong nhiều tuần tới, với một vài người bạn.

Vài tuần trước, chúng tôi đã viết rằng Dennis Kristensen rời Đan Mạch cho đến năm 2022và bây giờ chúng tôi đã nghe một chút từ anh ấy và những gì họ dành thời gian để đi cùng. Chuyến đi ở đó đã không đau đớn, và tại sân bay, anh được người bạn tốt Jens và Zulu Kurt (người chơi poker từ Esbjerg) đón, người cũng đang ở trên rìa, một phần của thời gian. Có một người thứ tư trong chuyến đi, Jeff đến từ Vương quốc Anh, nhưng cho dù anh ta ở dưới đó hay đến sau, chúng tôi không biết, nhưng ít nhất anh ta đã xuất hiện, bởi vì anh ta đang ở trên một số trong số nhiều hình ảnh chúng tôi có.

Bài báo ảnh: Dennis trong máy bay đến Tây Ban Nha
Bài báo ảnh: Jeff, Jens và Dennis
Bài báo ảnh: Tour trên đảo..Jeff, Jens và Dennis
Bài viết ảnh: Kurt (trên cùng bên phải) và Dennis ở phía dưới bên phải

Dennis nói rằng thời gian dành nhiều thời gian trên bãi biển, nhưng họ cũng có rất nhiều niềm vui với người dân địa phương nơi họ chơi cờ vua, một trò chơi nhà ấm cúng (poker), bi -a, v.v. Và trải nghiệm rất nhiều, và bạn có cảm giác rằng Dennis không muốn trở về nhà sau một vài tuần, nhưng bây giờ có một thời gian cho đến khi chúng tôi đến tháng 1 năm 2022.

Rốt cuộc, đó có thể là người dân địa phương không làm phiền họ nữa trong một tháng nữa, bởi vì Kurt Zulu thắng gần như tất cả cờ vua và bi -a họ chơi, và Dennis thắng các trò chơi poker địa phương, vì vậy nếu nó tiếp tục như vậy, thì họ Có thể ở nhà đúng giờ.

Chúng ta nên chào và nói rằng họ có 25-27 độ trong bóng râm mỗi ngày (cho đến nay)


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk